Akadama Ryusen (bao 14lit)

Thương hiệu: Akadama

Tình trạng: Còn hàng

280.000₫ 0₫
Size
- +
PHÂN NỀN AKADAMA đã có hàng trở lại - Tùy mỗi đợt hàng về mà bao bì có thay đổi nha cả nhà!!! - Akadama là bộ nền làm từ đất sét núi lửa được khai thác ở độ sâu khoảng 3~5 mét từ các khu rừng Crytomeria cũ của Nhật Bản, do đó nền r61t giàu các nguyên tố trung (S, Ca, Mg, Si) và vi lượng (Zn, Fe, Mn...) rất tốt cho cây trồng thủy sinh. Akadama được xem là vua của các loại đất nền chuyên dùng cho cây bonsai, xương rồng, sen đá. Ngoài ra, nhờ các tính...

PHÂN NỀN AKADAMA đã có hàng trở lại - Tùy mỗi đợt hàng về mà bao bì có thay đổi nha cả nhà!!!
- Akadama là bộ nền làm từ đất sét núi lửa được khai thác ở độ sâu khoảng 3~5 mét từ các khu rừng Crytomeria cũ của Nhật Bản, do đó nền r61t giàu các nguyên tố trung (S, Ca, Mg, Si) và vi lượng (Zn, Fe, Mn...) rất tốt cho cây trồng thủy sinh.
Akadama được xem là vua của các loại đất nền chuyên dùng cho cây bonsai, xương rồng, sen đá. Ngoài ra, nhờ các tính năng như ổn định nước và làm trong nước nhanh, nên Akadama còn được sử dụng rộng rãi trong hồ thủy sinh và cá, tép cảnh.
- Akadama được nung ở nhiệt độ 300°C nên rất rắn chắc, không dễ vỡ hạt. Ngoài ra còn giúp nhả dinh dưỡng chậm để cây hấp thụ dần.
*Thông số kỹ thuật: 
- pH: 5.8~6.8 tuỳ 
- Kích thước hạt: 2~4 mm (Size SS), 3-5mm (size S)
- Thể tích bao nguyên: 14 Lit (gần 9kg)
*Lưu ý: 
Akadama chỉ dồi dào các dưỡng chất trung và vi lượng, cần bổ sung thêm cốt nền giàu dinh dưỡng đa lượng nếu hồ có trồng cây cắt cắm.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
akadama-ryusen-bao-14lit

Akadama Ryusen (bao 14lit)

Giá:
280.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo