Bình CO2 nhôm Taiwan

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

520.000₫ 0₫
Size
- +
Bình CO2 nhôm Taiwan (1Lit va 2Lit)     *Thông tin sản phẩm: - Bình 1Lit cao khoảng 37cm. - Bình 2Lit cao khoảng 41cm. - Bình nhôm chắc chắn và chống gỉ sét. - Khí CO2 giúp cây thủy sinh phát triển tốt và nhanh. Các hồ trồng cây trải nền như ngưu mao chiên, các loại trân châu như trân châu ngọc trai, trân châu cuba... cần có CO2 để giúp cây nhanh chóng nhảy con và kết hợp đánh đèn với thời gian thích hợp để các loại cây trải nền không bị ngóc đầu lên và phát triển dày tốt. (bạn có...

Bình CO2 nhôm Taiwan (1Lit va 2Lit)  

 

*Thông tin sản phẩm:
- Bình 1Lit cao khoảng 37cm.
- Bình 2Lit cao khoảng 41cm.
- Bình nhôm chắc chắn và chống gỉ sét.
- Khí CO2 giúp cây thủy sinh phát triển tốt và nhanh. Các hồ trồng cây trải nền như ngưu mao chiên, các loại trân châu như trân châu ngọc trai, trân châu cuba... cần có CO2 để giúp cây nhanh chóng nhảy con và kết hợp đánh đèn với thời gian thích hợp để các loại cây trải nền không bị ngóc đầu lên và phát triển dày tốt. (bạn có thể sử dụng thiết bị Hẹn giờ như Timer cơ, Timer điện tử hay Timer Wifi để tiết kiệm thời gian và công sức mà đèn và CO2 lại hoạt động đúng thời gian kiểm soát mong muốn).

 

*Lưu ý:
- Các sản phẩm để hoàn thiện 1 bộ CO2 vui lòng inbox shop để được tư vấn thêm hoặc xem tại Danh mục Oxi và CO2.
- Quý khách có nhu cầu bơm khí có thể đem bình đến shop, bên mình có dịch vụ bơm CO2 nữa nhé!

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
binh-co2-nhom-taiwan

Bình CO2 nhôm Taiwan

Giá:
520.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo