Sóc đầu đỏ - Cá kiểng

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

7.000₫
- +
  *Thông tin: - Cá Sóc đầu đỏ là một trong những loại cá kiểng rất được người chơi thủy sinh ưa chuộng. - Là một loài cá hiền lành và có tập tính bầy đàn.  - Sóc đầu đỏ là lựa chọn hàng đầu cho các anh em thuỷ sinh sử dụng cho các bài thi Set up hồ trong nước và quốc tế. - Tên khoa học: Rummynose Tetra, được đặt tên theo ngoại hình đặc biệt của cá bởi cá có đầu đỏ đặc trưng.. Toàn thân là một màu bạc lấp lánh như gương và một cái đuôi ấn tượng với hai sọc...

 

*Thông tin:

- Cá Sóc đầu đỏ là một trong những loại cá kiểng rất được người chơi thủy sinh ưa chuộng.

- Là một loài cá hiền lành và có tập tính bầy đàn. 

- Sóc đầu đỏ là lựa chọn hàng đầu cho các anh em thuỷ sinh sử dụng cho các bài thi Set up hồ trong nước và quốc tế.

- Tên khoa học: Rummynose Tetra, được đặt tên theo ngoại hình đặc biệt của cá bởi cá có đầu đỏ đặc trưng.. Toàn thân là một màu bạc lấp lánh như gương và một cái đuôi ấn tượng với hai sọc đen trắng đan xen với nhau dễ thương vô cùng.

- Là loài cá ăn tạp, chúng thường được thả vào thủy sinh hoặc các hồ sinh thái có kích thước lớn. Ở điều kiện lý tưởng gần như môi trường giống với môi trường nước tự nhiên để có thể sinh trưởng và phát triển. Thả loại cá này theo đàn là một sựa chọn hợp lý bở bạn sẽ có thê chiêm ngưỡng một bức tranh ấn tượng trong ngôi nhà của mình.

- Hiện cá này có thể nuôi đẻ trong môi trường nhốt như hồ chứa hoặc trong các hồ nuôi cá ở cá trang trại, nước chua sẽ giúp cho việc sinh sản của cá này tốt hơn. Khi trứng nở cần loại bỏ cá bố và cá mẹ tránh trường hợp chúng ăn con của mình.

 

*Đặc điểm chung:

- Sóc đầu đỏ là một loại cá thuộc họ chim trắng gốc nam mỹ, loại này sẽ tốt nhất khi cho thức ăn tăng màu để cơ thể thể lên được những màu đỏ, bạc và đen ưng ý.

- Thích hợp nuôi trong môi trường nhiệt độ dao động từ 25 - 30 độ C, độ pH từ 5.0 đến 7.0 và cá sinh sản theo kiểu đẻ trứng.

- Với những hồ cá mini nên có hệ thống lọc vì cá này ăn tạp nên chắc chắn sẽ có nhiều chất thải hơn so với các loại cá cảnh khác. Nếu dùng hồ nhỏ thì không nên thả với số lượng quá nhiều.

- Khi nuôi cá Sóc đầu đỏ chúng sẽ thường bị mất màu hoặc nhạt màu đi sau khi vận chuyển, vì vậy nên thả cá vào hồ dưới ánh sáng tối để cá không bị hoảng loạn cũng như giữ màu sắc tốt nhất.

- Thường xuyên vệ sinh và thay nước cho hồ cá, giữ môi trường sạch nhất có thể.

- Lưu ý: thay nước trong hồ an toàn tránh hiện tượng cá bị shock nước do trong nguồn nước có nhiều Clo.

 

*Cách chăm sóc:

- Là loài cá nhỏ và có tập tính bơi theo đàn, nên bạn hãy nuôi cá sóc đầu đỏ trong một hồ thủy sinh có không gian đủ tốt và rộng. 

- Cho cá ăn những dòng thức ăn chất lượng, bổ sung vitamin giúp cá tăng sức đề kháng với những bệnh thường gặp như nấm, xù vẩy, cụt đuôi….

- Hạn chế việc thay đổi nhiệt độ của nước, hãy giữ nhiệt độ nước từ 23 độ đến 25 độ C là tốt nhất cho cả cá và cây.

- Sử dụng những dòng vật liệu lọc tốt để có thể đảm bảo chất lượng nước trong hồ thủy sinh tốt nhất.

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
soc-dau-do-ca-kieng

Sóc đầu đỏ - Cá kiểng

Giá:
7.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo