Chiller AOLING AL-Z2

Thương hiệu: AOLING

Tình trạng: Còn hàng

5.100.000₫
- +
Chiller AOLING AL-Z2 *Thông tin sản phẩm:  - Máy Làm Lạnh Nước Chiller AL-Z2 là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường, có chất lượng tương đương với các máy làm lạnh thuỷ sinh hàng châu Âu cao cấp nhưng mức giá trung bình. - Về thiết kế bên ngoài, máy giữ nguyên hình dáng vuông khối, vỏ nhựa cứng siêu bền đẹp mắt. Đặc biệt, dòng AL-Z1 và Z2 có 2 đầu In và Out linh hoạt, có thể thay thế cho nhau. - Sản phẩm được thiết kế chuẩn hoá để sử dụng cho hồ cá và thủy canh, đồng thời đi kèm với những tính năng hiện...

Chiller AOLING AL-Z2

*Thông tin sản phẩm:

 - Máy Làm Lạnh Nước Chiller AL-Z2 là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường, có chất lượng tương đương với các máy làm lạnh thuỷ sinh hàng châu Âu cao cấp nhưng mức giá trung bình.

- Về thiết kế bên ngoài, máy giữ nguyên hình dáng vuông khối, vỏ nhựa cứng siêu bền đẹp mắt. Đặc biệt, dòng AL-Z1 và Z2 có 2 đầu In và Out linh hoạt, có thể thay thế cho nhau.

- Sản phẩm được thiết kế chuẩn hoá để sử dụng cho hồ cá và thủy canh, đồng thời đi kèm với những tính năng hiện đại như bộ điều khiển nhiệt độ điện tử, hoàn toàn loại bỏ các bước chỉnh thủ công như đời cũ. Bộ kiểm soát tích hợp giữ cho thiết bị không làm mát quá công suất bình chứa và quạt gió có công suất phù hợp. Cũng nhờ những công nghệ mới này, Máy Làm Lạnh Nước Chiller AL-Z2 đang là một trong những dòng máy làm lạnh tiện lợi và chạy êm nhất hiện nay.

- Khoang làm lạnh của Máy Làm Lạnh Nước Chiller AL-Z2 đã được cải tiến đáng kể, tránh thoát nhiệt do hơi nóng. Lốc làm lạnh được nâng cấp và chạy gas R134a tiết kiệm điện đáng kể.

- Đặc biệt, máy được tích hợp đầu dò nhiệt ngoài giúp hiển thị và đo nhiệt độ chuẩn 99,9% và dễ thay thế sửa chữa hơn đời tiền nhiệm.

*Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 29 x 29 x 32 cm.

- Điện áp: 1/3 HP, 220V/50Hz.

- Công suất: 250W

- Cỡ ống: Phi 12mm/16mm

- Kích thước ống in/out: 16/22 mm.

- Phù hợp cho hồ từ 100 ~ 300 lít

- Tương thích: Bể nước ngọt và nước mặn.

*Hướng dẫn sử dụng Chiller:

- Đặt Chiller AL-Z1 ở vị trí bằng phẳng và thoáng. Lắp nối tiếp chiller vào ống out của máy lọc, sử dụng phụ kiện đi kèm để lắp ống nước vào đầu In và Out của máy đồng thời thả dây dò nhiệt vào sâu trong hồ nước.

- Cài đặt nhiệt độ cho chiller:

  • Ấn nút SET và ấn nút Lên hoặc xuống để chọn nhiệt độ phù hợp cho chiller ngừng hoạt động.
  • Giữ nút Lên và SET trong 7 giây để vào cài đặt hệ thống gồn SET (Cài đặt nhiệt độ); E1 (Điều khiển nhiệt độ thấp nhất của máy); E2 (Điều khiển nhiệt độ cao nhất của máy); E3 (Nhiệt độ chêch lệch khiến máy ngưng chạy và hoạt động trở lại); E4 (Thời gian tối thiểu để máy nén hoạt động); E5 (Thời gian tối thiểu để máy nén kích hoạt lần đầu); E6 (Hiệu chuẩn nhiệt độ); A1 (Chu kỳ hoạt động khi xảy ra lỗi cảm biến nhiệt); A2 (Chu kỳ ngưng chạy tự động khi lỗi cảm biến nhiệt)
  • Ấn nút Lên ba lần để hiển thị E3 và ấn nút SET để màn hình biểu thị giá trị cụ thể, sau đó cần Lên hoặc Xuống để điều chỉnh giá trị theo nhu cầu sử dụng.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chiller-aoling-al-z2

Chiller AOLING AL-Z2

Giá:
5.100.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo