Cốt nền Vũ Aqua

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

55.000₫ 0₫
Size
- +
Cốt nền Vũ Aqua dành cho hồ thủy sinh (1Lit, 2Lit, 5Lit) *Thông tin sản phẩm: - Dòng sản phẩm cốt nền thủy sinh Vũ Aqua - một dòng sản phẩm của người Việt. - Chắc chắn đã có nhiều người biết đến dạng cốt nền Vũ Aqua từ rất lâu rồi, tuy nhiên thời gian đó, dòng cốt nền này vẫn chưa mang đến trải nghiệm tốt. Sau nhiều năm nghiên cứu, dòng sản phẩm mới của thương hiệu cốt nền Vũ Aqua đã được cải tiến và đáng để mọi người sử dụng. *Công dụng: - Cốt nền thủy sinh Vũ Aqua là...

Cốt nền Vũ Aqua dành cho hồ thủy sinh (1Lit, 2Lit, 5Lit)

*Thông tin sản phẩm:
- Dòng sản phẩm cốt nền thủy sinh Vũ Aqua - một dòng sản phẩm của người Việt.
- Chắc chắn đã có nhiều người biết đến dạng cốt nền Vũ Aqua từ rất lâu rồi, tuy nhiên thời gian đó, dòng cốt nền này vẫn chưa mang đến trải nghiệm tốt. Sau nhiều năm nghiên cứu, dòng sản phẩm mới của thương hiệu cốt nền Vũ Aqua đã được cải tiến và đáng để mọi người sử dụng.

*Công dụng:
- Cốt nền thủy sinh Vũ Aqua là dòng sản phẩm dùng để bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hơn cho bộ phân nền trong hồ thủy sinh, nó đặc biệt cần thiết với những dòng hồ thủy sinh chơi theo phong cách Hà Lan.

*Công thức mua cốt nền Vũ Aqua theo kích thước hồ:
- KT: 30x18 (15-20L) sử dụng 1L cốt nền.
- KT: 40x22 (25-30L) sử dụng 2L cốt nền.
- KT: 50x26 (40-50L) sử dụng 3L cốt nền.
- KT: 60x30 (65-70L) sử dụng 4L cốt nền.
- KT: 60x40 (95-100L) sử dụng 5L cốt nền.
- KT: 90x45 (185-200L) sử dụng 7L cốt nền.
- KT: 120x50 (300-350L) sử dụng 10L cốt nền.

1.Cách trải nền:
- Các bạn trải một lớp cốt nền thuỷ sinh Vũ Aqua dày khoảng 1-2cm, cách thành kính tầm 1-2cm. Phủ lớp nền công nghiệp hoặc cát có độ dày tối thiểu 4cm.  Độ dày của nền phụ thuộc vào người chơi muốn chơi bộ nền lâu or trồng nhiều cây cắt cắm…. (trường hợp các bạn dùng cát phủ nền thì độ dày của cát không dày quá 6cm để tránh bí nền dinh dưỡng thẩm thấu lên sẽ chậm làm cây trồng bị thiếu dưỡng). Lớp nền công nghiệp (cát) phủ là phần chúng ta sẽ trồng cây lên.

- Sau khi xếp xong bố cục các bạn vào nước (các bạn nên vào nước từ từ, tránh trường hợp vào nước sối thẳng vào nền làm tung lớp cốt nền bên dưới). Các bạn có thể trồng cây luôn sau khi setup hồ.

2. Cách chăm sóc hồ thủy sinh dùng cốt nền Vũ Aqua sau khi cắm cây:
– Lọc chạy 24/24.
– Ánh sáng sẽ dùng công suất = 2/3 so với bình thường trong 2-3 tuần đầu. (cũng giống như những cây thân thảo mới trồng trên cạn, khi mới trồng người trồng thường căng tấm lưới đen để giảm cường độ ánh sáng cho cây quang hợp, tránh cây bị cháy ngọn).
– Co2: Cấp CO2 ngay ngày đầu trồng cây, thời gian đầu các bạn có thể đánh nhiều co2 để giúp cây quang hợp tốt hơn. Lượng ánh sáng và Co2 sẽ tăng lên phụ thuộc và sự phát triển của cây trong hồ.
– Thay nước: 2 ngày thay 40%-50% nước của hồ trong 2 tuần đầu tiên.
– Thời gian thay nước sẽ giảm dần phụ thuộc và số lượng, loại cây và tốc độ phát triển của cây trong hồ.
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
cot-nen-vu-aqua

Cốt nền Vũ Aqua

Giá:
55.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo