Đèn led Chihiros WRGB2 Slim

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Còn hàng

1.200.000₫ 0₫
Size
- +
Chihiros WRGB SLIM Edition được thiết kế cho hồ thủy sinh trồng cây. Với bộ điều khiển tích hợp. bây giờ bạn có thể mô phỏng hiệu ứng mặt trời mọc và mặt trời lặn, cường độ phổ tùy chỉnh tại mỗi thời điểm, do đó không yêu cầu cài đặt hẹn giờ nữa! - Đèn này được thiết kế với hiệu suất giảm độ sáng 40-50% so với WRGB II. - Với mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp, độ rộng chùm sáng cao, phù hợp kích thước hồ chiều dài từ 30 đến 140 cm. - Đèn được lập trình trực tiếp thông qua ứng...

Chihiros WRGB SLIM Edition được thiết kế cho hồ thủy sinh trồng cây. Với bộ điều khiển tích hợp. bây giờ bạn có thể mô phỏng hiệu ứng mặt trời mọc và mặt trời lặn, cường độ phổ tùy chỉnh tại mỗi thời điểm, do đó không yêu cầu cài đặt hẹn giờ nữa!

- Đèn này được thiết kế với hiệu suất giảm độ sáng 40-50% so với WRGB II.
- Với mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp, độ rộng chùm sáng cao, phù hợp kích thước hồ chiều dài từ 30 đến 140 cm.
- Đèn được lập trình trực tiếp thông qua ứng dụng My Chihiros. Ứng dụng cung cấp khả năng kiểm soát riêng đối với ba kênh màu đỏ - xanh lụcvà xanh dương), cũng như các giai đoạn hàng ngày có thể lập trình riêng. Ánh sáng thực tế bình minh và hoàng hôn cũng có thể được bắt chước thông qua app. Không cần hẹn giờ bên ngoài vì tất cả các lịch trình có thể được lưu lại theo ý muốn. Màn hình Led mới Chihiros WRGB 2 Slim
- Máng đèn màu đen, với chân gác cố định bằng thép không gỉ

** Lưu ý: Vì kích thước máng đèn led dài nên từ size đèn 90 và 120cm, sẽ không còn đóng hộp carton trắng mà đóng hộp carton vàng dài chống shock nhé!!

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
den-led-chihiros-wrgb2-slim

Đèn led Chihiros WRGB2 Slim

Giá:
1.200.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo