Đĩa sứ sủi CO2 Ista thay thế

Thương hiệu: ISTA

Tình trạng: Còn hàng

70.000₫
- +
Đĩa sứ sủi CO2 Ista thay thế trong cốc sủi CO2 Ista 3in1 *Thông tin sản phẩm: -Dùng để thay thế đĩa sứ trong cốc sủi CO2 Ista 3 in 1 sau khi sử dụng 1 thời gian, đĩa sủi có thể dính bụi bẩn hoặc không còn sủi mịn như trước thì bạn có thể thay mới.  - Tiết kiệm chi phí vì không cần phải mua bộ cốc sủi mới. *Hướng dẫn sử dụng: - Lắp tháo dễ dàng, bạn chỉ cần vặn nắp trên của cốc sủi, lấy đĩa sứ cũ ra, lắp đĩa sứ mới vào và đóng vặn nắp chặt...

Đĩa sứ sủi CO2 Ista thay thế trong cốc sủi CO2 Ista 3in1

*Thông tin sản phẩm:
-Dùng để thay thế đĩa sứ trong cốc sủi CO2 Ista 3 in 1 sau khi sử dụng 1 thời gian, đĩa sủi có thể dính bụi bẩn hoặc không còn sủi mịn như trước thì bạn có thể thay mới. 
- Tiết kiệm chi phí vì không cần phải mua bộ cốc sủi mới.

*Hướng dẫn sử dụng:
- Lắp tháo dễ dàng, bạn chỉ cần vặn nắp trên của cốc sủi, lấy đĩa sứ cũ ra, lắp đĩa sứ mới vào và đóng vặn nắp chặt lại.
- Lưu ý nhỏ là vì là đĩa sứ mới nên sẽ giống y như cốc sủi bạn mới sử dụng, cần cho thấm nước 1 lúc rồi khí ra mới nhuyễn được nhé.
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
dia-su-sui-co2-ista-thay-the

Đĩa sứ sủi CO2 Ista thay thế

Giá:
70.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.
zalo