Led rọi bán cạn Week Y30 WRGB

Thương hiệu: WEEK

Tình trạng: Còn hàng

390.000₫
- +
Đèn Led rọi bán cạn Week Y35 WRGB cho cường độ ánh sáng và độ rọi tập trung cao, làm nổi bật điểm nhấn cho khu vực cây trồng. Đèn rọi ray Week chuyên dụng cho hồ thủy sinh, bể bán cạn, cây không khí và cây trồng trên cạn. Week WRGB For Landscape với thân đèn làm từ hợp kim nhôm và quạt tản nhiệt tích hợp giúp nâng cao tuổi thọ, độ bền cao dùng thời gian lâu dài vẫn đảm bảo được quang phổ cần thiết cho cây trồng (chỉ số hoàn màu). *Thông số kỹ thuật: - Màu sắc...

Đèn Led rọi bán cạn Week Y35 WRGB cho cường độ ánh sáng và độ rọi tập trung cao, làm nổi bật điểm nhấn cho khu vực cây trồng. Đèn rọi ray Week chuyên dụng cho hồ thủy sinh, bể bán cạn, cây không khí và cây trồng trên cạn.

Week WRGB For Landscape với thân đèn làm từ hợp kim nhôm và quạt tản nhiệt tích hợp giúp nâng cao tuổi thọ, độ bền cao dùng thời gian lâu dài vẫn đảm bảo được quang phổ cần thiết cho cây trồng (chỉ số hoàn màu).

*Thông số kỹ thuật:

- Màu sắc thân đèn: đen.

- Chip led: Epistar.

- Chuôi đèn: tiêu chuẩn E27.

- Độ rọi khuyến cáo: 0.8 ~ 2 m.

- Tuổi thọ đèn: ~ 50000 giờ.

*Lưu ý:

- Đèn Led rọi bán cạn Week Y35 WRGB chỉ bao gồm chóa và thân đèn, chưa bao gồm thanh ray.
- Đèn chỉ bao test khi nhận hàng, không có bảo hành. Quý khách vui lòng quay video từ lúc khui hộp đến lúc test đèn để được hỗ trợ nhé!

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
led-roi-ban-can-week-y30-wrgb

Led rọi bán cạn Week Y30 WRGB

Giá:
390.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo