Ly sứ Chihiros Limitted

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Còn hàng

270.000₫ 0₫
Màu sắc
Màu Trắng
Màu Đen
- +
Ly sứ Chihiros chính hãng phiên bản Limitted (giới hạn) bạn đã có chưa ???   - Bạn là dân sành chơi thủy sinh thì không thể nào bỏ qua được Ly sứ chính hãng Chihiros phiên bản giới hạn Kỷ niệm 10 năm này.  - Ly được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, thiết kế tinh xảo, sang trọng và đặc biệt là số lượng có hạn thôi nhé! - Bí mật tụi mình mới phát hiện từ những chiếc ly sứ này là: Uống vào trà thơm hơn, bia nồng hơn, còn nước lọc thì ngọt hơn ạ, đặc biệt là các cặp...

Ly sứ Chihiros chính hãng phiên bản Limitted (giới hạn) bạn đã có chưa ???

 

- Bạn là dân sành chơi thủy sinh thì không thể nào bỏ qua được Ly sứ chính hãng Chihiros phiên bản giới hạn Kỷ niệm 10 năm này. 

- Ly được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, thiết kế tinh xảo, sang trọng và đặc biệt là số lượng có hạn thôi nhé!

- Bí mật tụi mình mới phát hiện từ những chiếc ly sứ này là: Uống vào trà thơm hơn, bia nồng hơn, còn nước lọc thì ngọt hơn ạ, đặc biệt là các cặp đôi đang yêu nhau hoặc vợ chồng uống vào lại càng yêu nhau nhiều hơn luôn ạ ❤️❤️ 

- Có 2 màu cho bạn lựa chọn: Màu trắng tinh khiết và Màu đen huyền bí được khắc hẳn logo Chihiros Aquatic Studio kỷ niệm 10 năm vô cùng sang trọng. 

- Vừa dùng để uống nước, vừa dùng để làm quà tặng rất ý nghĩa nhé! 

 

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
ly-su-chihiros-limitted

Ly sứ Chihiros Limitted

Giá:
270.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo