Máy làm lạnh Chiller AL-SF102

Thương hiệu: AOLING

Tình trạng: Hết hàng

4.100.000₫
Máy làm lạnh Chiller AL-SF102 *Thông tin sản phẩm: - Là dòng máy làm lạnh nước cao cấp cho hồ cá tép, hồ thủy sinh, hồ cá biển và hồ thủy sản. - Thiết kế với bộ khung kim loại mạnh mẽ và hiện đại, đảm bảo máy hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi môi trường xung quanh. - Chiller sử dụng chất làm lạnh R134a thân thiện với môi trường.  - Máy hoạt động có độ ồn thấp, bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số đảm bảo duy trì nhiệt độ đã chọn.   *Thông số kỹ thuật: - Điện áp: 220 -...

Máy làm lạnh Chiller AL-SF102

*Thông tin sản phẩm:

- Là dòng máy làm lạnh nước cao cấp cho hồ cá tép, hồ thủy sinh, hồ cá biển và hồ thủy sản.

- Thiết kế với bộ khung kim loại mạnh mẽ và hiện đại, đảm bảo máy hoạt động ổn định và bền bỉ trong mọi môi trường xung quanh.

- Chiller sử dụng chất làm lạnh R134a thân thiện với môi trường. 

- Máy hoạt động có độ ồn thấp, bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số đảm bảo duy trì nhiệt độ đã chọn.

 

*Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 220 - 240V/ 50Hz

- Công suất: 1/10HP - 150W

- Loại Gas: R134a

- Sử dụng cho hồ có thể tích tối đa: dưới 160 Lít nước.

- Đầu In/Out: 12/16mm

- Kích thước: 34 x 20 x 32 (cm)

- Trọng lượng máy: 8,6 kg

 

*Hướng dẫn sử dụng:

- Thiết lập nhiệt độ mong muốn: Bấm nút "Mũi tên lên" hoặc "Mũi tên xuống" để điều chỉnh đến nhiệt độ mong muốn. Sau khi cài đặt, nhiệt độ sẽ tự động được lưu và thoát ra sau khi khoảng 10 giây, sau đó hệ thống sẽ hiển thị lại nhiệt độ hiện tại trong hồ cá.

- Bắt đầu cài đặt nhiệt độ hoạt động: Thiết lập mặc định của nhà sản xuất sẽ có độ trễ 1 độ. Nhấn giữ đồng thời nút "Mũi tên lên" và "Mũi tên xuống" để vào menu hệ thống, màn hình sẽ hiển thị mã "F1", nhấn nút "Power" một lần để hiển thị giá trị 1-15, sau đó bấm nút "Mũi tên lên" hoặc "Mũi tên xuống" để điều chỉnh độ trễ. 

Ví dụ: Đặt nhiệt độ dừng là 24 độ và đặt giá trị mã "F1" là 2 thì khi nhiệt độ tăng đến 26 độ chiller sẽ chạy và khi nhiệt độ giảm còn 24 độ thì chiller sẽ ngưng chạy.

- Điều chỉnh sai số hiển thị: Nhấn giữ đồng thời nút "Mũi tên lên" và "Mũi tên xuống" để vào menu hệ thống khi đang ở mã "F1", nhấn nút "Mũi tên lên" để hiển thị mã "F2", nhấn 4 lần nút "Power" để hiển thị giá trị -10 đến 10 và mặc định hệ thống hiện tại sẽ là 0. Nếu màn hình hiển thị nhiệt độ cao hoặc thấp hơn nhiệt độ thực đo được thì bấm nút "Mũi tên lên" hoặc "Mũi tên xuống" để điều chỉnh lại độ chênh lệch của nhiệt độ. Sau khi cài đặt hệ thống sẽ tự động lưu và thoát ra sau khoảng 10 giây.

- Sơ đồ chi tiết hướng dẫn cách lắp đặt Chiller với máy bơm đặt trong hồ hoặc với lọc thùng đặt ngoài hồ:

 

Sieuthithuysinh.vn

 

 

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-lam-lanh-chiller-al-sf102

Máy làm lạnh Chiller AL-SF102

Giá:
4.100.000₫
Xem tất cả
zalo