Nhiệt kế cao cấp GEX (size S)

Thương hiệu: GEX

Tình trạng: Còn hàng

35.000₫
- +
NHIỆT KẾ GEX S ĐẶT TRONG HỒ CÁ TÉP *Thông tin sản phẩm: - Cây đo nhiệt kế Gex size S thủy ngân giúp bạn đo chính xác thông số nhiệt độ hồ nuôi cá cảnh, tép cảnh và hồ thủy sinh một cách tiện lợi.  - Việc kiểm soát nhiệt độ của nguồn nước rất quan trong đối với người nuôi cá và chơi thủy sinh, bởi nhiệt độ cũng là một trong những yếu tố sống còn đối với các loài sinh vật cảnh này.  - Cây đo nhiệt độ (nhiệt kế thủy ngân) của hãng Gex được thiết kế dạng đo...

NHIỆT KẾ GEX S ĐẶT TRONG HỒ CÁ TÉP

*Thông tin sản phẩm:

- Cây đo nhiệt kế Gex size S thủy ngân giúp bạn đo chính xác thông số nhiệt độ hồ nuôi cá cảnh, tép cảnh và hồ thủy sinh một cách tiện lợi. 
- Việc kiểm soát nhiệt độ của nguồn nước rất quan trong đối với người nuôi cá và chơi thủy sinh, bởi nhiệt độ cũng là một trong những yếu tố sống còn đối với các loài sinh vật cảnh này. 
- Cây đo nhiệt độ (nhiệt kế thủy ngân) của hãng Gex được thiết kế dạng đo thủy ngân sẽ giúp bạn cho ra thông số nhiệt độ chính xác nhất.

- Chiều dài nhiệt kế: đang cập nhật

 

Sieuthithuysinh.com

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
nhiet-ke-cao-cap-gex-size-s

Nhiệt kế cao cấp GEX (size S)

Giá:
35.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo