Nuphar Bacter powder vi sinh bột

Thương hiệu: Nuphar

Tình trạng: Còn hàng

64.000₫
- +
Nuphar Bacter powder vi sinh bột cho hồ cá *Thông tin sản phẩm: - Hồ cá, nhất là hồ cá vàng thường dễ bị đục nước do cá vàng là loài ăn tạp, và nước có mùi hôi khó chịu, sản phẩm này sẽ giúp các bạn khắc phục được điều này, sản phẩm giúp nước trong hơn và giúp phân hủy hết các chất hữu cơ dư thừa gây mùi cho hồ cá vàng. -Bổ sung hơn 80 loại vi sinh vật có khả năng kích thích tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự phát triển của các vi...

Nuphar Bacter powder vi sinh bột cho hồ cá

*Thông tin sản phẩm:
- Hồ cá, nhất là hồ cá vàng thường dễ bị đục nước do cá vàng là loài ăn tạp, và nước có mùi hôi khó chịu, sản phẩm này sẽ giúp các bạn khắc phục được điều này, sản phẩm giúp nước trong hơn và giúp phân hủy hết các chất hữu cơ dư thừa gây mùi cho hồ cá vàng.

-Bổ sung hơn 80 loại vi sinh vật có khả năng kích thích tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gậy hại cho hồ, tăng cường các vi sinh vật có lợi cho hồ như bacillus subtilis và các chủng lacto bacillus khác.

-Bacter Powder là một chất phụ gia giúp tăng cường chất lượng nền, chất lượng nước, sự phát triển của các loài vi sinh vật cũng những vi khuẩn có lợi có trong lọc. Không giống như những sản phẩm khác chứa rất nhiều vi khuẩn ở tình trạng không hoạt động nhưng khi cho vào nước không phải tất cả đều được kích hoạt hoàn toàn, Bacter Powder  chỉ chứa những loại vi khuẩn có thể sống sót trong quá trình đóng gói, bảo quản và sẽ được kích hoạt hoàn toàn khi bỏ vào trong môi trường nước.
-Bacter Powder chứa một lượng vi khuẩn đậm đặc ở trạng thái không hoạt động, đến khoảng 1×10^8 CFU/g. Khi trải xuống nền, các vi khuẩn hình thành một lớp màng vi sinh vật ngăn chặn các vi khuẩn yếm khí gây hiện tượng bốc mùi và làm đen lớp nền. Điều này sẽ giúp cho cây có thể phát triển những rễ khỏe mạnh và phát triển mạnh mẽ. Nó giúp tăng tốc quá trình phân hủy các thành phần hữu cơ và cung cấp enzyme đế hoạt hóa sự phát triển của các vi khuẩn có lợi khác ở trong lọc.

*Thành phần: Bacillussubtillis, Lactobaccillus, Nitrobacter, Saccharomyces, Amylase.
-Sản phẩm chỉ dùng cho bể cá và bể thủy sinh, KHÔNG  dùng cho hồ có tép
[Đặc biệt hơn nữa, sau 1-2h sử dụng, nước hồ sẽ trong như pha lê]

*Hướng dẫn sử dụng:
1) Sử dụng khi mới set up hồ:
- Trải 1 lớp dưới đáy hồ trước khi đổ nền vào. 1 hũ dùng cho hồ 90cm
- Có thể cho 2g Bacter Powder vào 100L nước để tạo vi sinh thời điểm đầu bằng cách cho vào lọc hoặc cho trực tiếp vào nước

2) Sử dụng để bảo trì hồ thủy sinh/ao cá:
Cho khoảng 1g vào 100 lit nước hàng tuần. Hòa tan trước với nước hồ hoặc nước ao trước khi đổ vào. Nước có thể bị đục nhưng sẽ sạch và trong hơn trước khi bỏ sau 1-2 giờ
-Mỗi tuần sử dụng 1 lần để môi trường hồ đạt trạng thái trong sạch nhất.

*Lưu ý: khi dùng sản phẩm phải tăng cường sủi oxy, vì vi sinh vật khi hoạt động sẽ lấy phần lớn oxy có trong hồ, dễ gây hiện tượng nổi đầu cho cá.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
nuphar-bacter-powder-vi-sinh-bot

Nuphar Bacter powder vi sinh bột

Giá:
64.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo