Phân nền Benibachi powder 3kg

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

780.000₫
- +
Phân nền Benibachi là loại nền của Nhật Bản, được phát triển bở Mr.Kenji - chủ trại tép Benibachi (một trong những trại tép hàng đầu thế giới) - Sản phẩm đất nền chuyện biệt cho nuôi tép ong của benibachi. - Giúp duy trì ổn định độ pH nước từ 5.5-6.5 (áp dụng cho nguồn nước lí tưởng RO ph đầu vào <7, nếu nguồn nước máy thì pH sẽ cao hơn) - Bổ sung thên Fulvic (giúp tép hấp thu tốt các chất khoáng vi lượng), hấp thụ các chất độc (nitrate, phosphate .v.v.) giúp tạo ra môi trường sống lý...

Phân nền Benibachi là loại nền của Nhật Bản, được phát triển bở Mr.Kenji - chủ trại tép Benibachi (một trong những trại tép hàng đầu thế giới)

- Sản phẩm đất nền chuyện biệt cho nuôi tép ong của benibachi.
- Giúp duy trì ổn định độ pH nước từ 5.5-6.5 (áp dụng cho nguồn nước lí tưởng RO ph đầu vào <7, nếu nguồn nước máy thì pH sẽ cao hơn)
- Bổ sung thên Fulvic (giúp tép hấp thu tốt các chất khoáng vi lượng), hấp thụ các chất độc (nitrate, phosphate .v.v.) giúp tạo ra môi trường sống lý tưởng cho tép ong và tăng khả năng sinh sản cũng như khả năng giữ tép con.


Có 3 kích cỡ cho nhu cầu sử dụng khác nhau
- Fulvic 5kg: size hạt trung bình <5mm
- Fulvic Powder 5kg: size hạt trung bình <3mm
- Super Powder Fulvic 3kg: size hạt trung bình <1mm
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
phan-nen-benibachi-powder-3kg

Phân nền Benibachi powder 3kg

Giá:
780.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo