Phân nhét Gex (vĩ 9 viên)

Thương hiệu: GEX

Tình trạng: Còn hàng

70.000₫
- +
PHÂN NHÉT GEX là phân nhét cao cấp đến từ Nhật Bản, chứa các dưỡng chất thiết yếu để bổ sung cho cây trồng phát triển khỏe mạnh. - Thành phần chính bao gồm các chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin có nguồn gốc 100% tự nhiên. Những thành phần này không những cung cấp dinh dưỡng cho cây, chống thối rữa cây mà còn có tác dụng kích hoạt vi sinh phát triển và ổn định môi trường nước.  - Hiệu quả của PHÂN NHÉT GEX kéo dài 1 tháng, tốt nhất là châm bổ sung sau 2-3 tuần. - Hướng dẫn sử dụng:...

PHÂN NHÉT GEX là phân nhét cao cấp đến từ Nhật Bản, chứa các dưỡng chất thiết yếu để bổ sung cho cây trồng phát triển khỏe mạnh.
- Thành phần chính bao gồm các chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin có nguồn gốc 100% tự nhiên. Những thành phần này không những cung cấp dinh dưỡng cho cây, chống thối rữa cây mà còn có tác dụng kích hoạt vi sinh phát triển và ổn định môi trường nước. 
- Hiệu quả của PHÂN NHÉT GEX kéo dài 1 tháng, tốt nhất là châm bổ sung sau 2-3 tuần.
- Hướng dẫn sử dụng: dùng nhíp cắm 2 viên PHÂN NHÉT GEX xuống mặt nền, quanh khu vực cây muốn bổ sung dinh dưỡng (thường bán kính 15-20cm). Tùy thuộc vào cây cần nhiều hay ít dinh dưỡng mà tăng hoặc giảm số lượng phân nhét phù hợp. *Lưu ý không quá lạm dụng phân nhét, sẽ dẫn đến hiện tượng bị rêu hại
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
phan-nhet-gex-vi-9-vien

Phân nhét Gex (vĩ 9 viên)

Giá:
70.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo