Quạt làm mát Chihiros Cooling Fan (Bluetooth Control)

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Còn hàng

530.000₫
- +
QUẠT LÀM MÁT HỒ THỦY SINH CHIHIROS COOLING FAN (BẢN NÂNG CẤP ĐIỀU KHIỂN QUA BLUETOOTH & CÓ ĐẦU DÒ THEO DÕI NHIỆT ĐỘ) *Thông tin sản phẩm: - Điều khiển bằng Bluetooth thông qua ứng dụng My Chihiros, có cảm biến nhiệt độ để theo dõi - kiểm tra & điều khiển quạt theo nhiệt độ mong muốn - Quạt làm mát: Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều không tốt với hồ cá, nhiệt độ phù hợp rất quan trọng đối với cá của chúng ta, Quạt hồ cá có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này trong mùa hè...

QUẠT LÀM MÁT HỒ THỦY SINH CHIHIROS COOLING FAN

(BẢN NÂNG CẤP ĐIỀU KHIỂN QUA BLUETOOTH & CÓ ĐẦU DÒ THEO DÕI NHIỆT ĐỘ)

*Thông tin sản phẩm:

- Điều khiển bằng Bluetooth thông qua ứng dụng My Chihiros, có cảm biến nhiệt độ để theo dõi - kiểm tra & điều khiển quạt theo nhiệt độ mong muốn

- Quạt làm mát: Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều không tốt với hồ cá, nhiệt độ phù hợp rất quan trọng đối với cá của chúng ta, Quạt hồ cá có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này trong mùa hè nóng bức. Yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng, nhiều gió, an toàn, hãy để cá của bạn có một mùa hè thoải mái.

- Điều khiển gió ba tốc độ: có thể chọn tốc độ gió phù hợp theo nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ nước có thể giảm xuống 2 ~ 4 độ C, kẹp có thể điều chỉnh có thể được kẹp với độ dày thành kính lên đến 14mm, không cần cài đặt, dễ sử dụng, có thể dễ dàng cố định vào thành bể, rất chắc chắn.

- An toàn và đáng tin cậy: điện áp định mức của quạt là 9V, tiêu chuẩn an toàn cao, đảm bảo an toàn cho quạt. Cuộn dây cách xa bể chứa nước không gây nguy cơ đoản mạch.

- Yên tĩnh, Tiết kiệm năng lượng: đây là quạt mát cho bể cá nước ngọt và nước mặn, vì vậy nó yên tĩnh hơn nhiều so với quạt thông thường. Điện áp 9 Volts an toàn với con người, ít tiêu hao năng lượng, không chỉ tiết kiệm điện năng cho bạn mà còn mang đến cho đàn cá của bạn một mùa hè tươi đẹp.

 

*Thông số kỹ thuật:

- Điện áp định mức: DC 5V

- Dòng định mức: 0,27 ± 10% A

- Công suất đầu vào định mức: 2,8 ± 0,5W

- Vòng quay động cơ: 3800RPM ±10%

- Điện áp nguồn hoạt động: 5V 3A (nên mua nguồn chính hãng đúng công suất)

- Nhiệt độ hoạt động: -10°C — +85°C

- Kích thước sản phẩm:100*75.5*82.5mm

 

 

*Lưu ý:

- Sản phẩm chưa bao gồm nguồn quạt (5V)


Sản phẩm chính hãng Chihiros được cung cấp bởi AquaHome shop - Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
quat-lam-mat-chihiros-cooling-fan-bluetooth-control

Quạt làm mát Chihiros Cooling Fan (Bluetooth Control)

Giá:
530.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo