Seachem PhosGuard

Thương hiệu: SEACHEM

Tình trạng: Hết hàng

230.000₫ 0₫
Kích thước
  *Thông tin sản phẩm: - Seachem PhosGuard là một loại vật liệu lọc cho hồ nước biển hoặc thủy sinh, giúp loại bỏ Phosphate (PO4) và Silicate khỏi hồ. - Nguyên tố P chúng không có dạng khí trong môi trường nước. Vi sinh cố định PO4 dạng rắn cũng chỉ được tạm thời, rất dễ nhả ngược về hồ. Chính vì thế Dùng PhosGuard vẫn là giải pháp hữu hiệu đặt biệt với hồ nước biển vì chi phí cho giải pháp thay nước mới nhằm loại bỏ PO4 là quá tốn kém. - PhosGuard không làm thay đổi các chỉ số...

 

*Thông tin sản phẩm:

- Seachem PhosGuard là một loại vật liệu lọc cho hồ nước biển hoặc thủy sinh, giúp loại bỏ Phosphate (PO4) và Silicate khỏi hồ.

- Nguyên tố P chúng không có dạng khí trong môi trường nước. Vi sinh cố định PO4 dạng rắn cũng chỉ được tạm thời, rất dễ nhả ngược về hồ. Chính vì thế Dùng PhosGuard vẫn là giải pháp hữu hiệu đặt biệt với hồ nước biển vì chi phí cho giải pháp thay nước mới nhằm loại bỏ PO4 là quá tốn kém.

- PhosGuard không làm thay đổi các chỉ số trong nước và không nhả ngược Phosphate và Silicate vào lại trong nước hồ cá.

- Cấu trúc dạng hạt xốp giúp dòng nước chảy qua vật liệu dễ dàng.

- Xuất xứ: Mỹ.

 

*Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa sạch trước khi sử dụng và đặt tại vị trí có dòng nước chảy tối đa qua vật liệu nhưng không làm cản dòng chảy để có kết quả tốt nhất.

- Có thể được sử dụng trong lọc hộp, lọc tràn, lọc thùng hoặc bất kỳ vị trí nào có lưu lượng dòng chảy cao của bộ lọc.

- Seachem PhosGuard nên được sử dụng kèm với túi đựng vật liệu lọc có lưới mịn.

- Sử dụng khoảng 85 mL/200 Lít nước (50 US gallon) cho hồ cá biển và 85 mL/400 Lít nước (50 US gallon) cho hồ cá nước ngọt.

- Kiểm tra nồng độ Phosphate và Silicate sau khi sử dụng liên tục 4 ngày.

- Để nguyên sản phẩm trong 4 ngày, sau đó kiểm tra nồng độ phốt phát hoặc silicat bằng MultiTest™ Phosphate hoặc MultiTest™Silicate (hoặc các sản phẩm tương tự). Nếu nồng độ của thành phần bạn đang cố giảm KHÔNG giảm xuống khoảng 0,02 mg/L, thì hãy thay vật liệu ra ngoài do chúng đã hấp thụ no PO4, thêm vào vật liệu mới đến khi chúng dưới 0,2ppm.

- Miễn là nồng độ PO4 vẫn được kiểm soát ở mức thấp thì có nghĩa sản phẩm chưa bị cạn kiệt. Hãy giữ nguyên trạng.

- Khi PO4 có dấu hiệu tăng trở lại điều này có nghĩa bạn cần thay vật liệu mới.

 

*Lưu ý:

- Việc sử dụng quá mức PhosGuard để nhanh chóng làm giảm các nồng độ Phosphate và Silicate là hoàn toàn không được khuyến khích. (Phosguard hấp thu PO4 rất nhanh chóng nên sử dụng ít một tránh shock nước).

- Nếu nồng độ Phosphate và Silicate đang được kiểm soát ở mức mong muốn (dưới 0,02 PPM) và PhosGuard không bị hao mòn thì không cần thay thế.

-Seachem PhosGuard có thể được lấy ra khỏi thiết bị lọc nước, rửa, để thật khô và sử dụng lại khi cần thiết cho đến khi hết hiệu quả (sản phẩm đã cạn kiệt). Đồng thời nên sử dụng lượng nhỏ PhosGuard để ổn định nồng độ trong nước sẽ tốt hơn là dùng lượng lớn ngay trong 1 lần sử dụng.

- Seachem PhosGuard không được khyến khích sử dụng cho hồ cá nước ngọt có sử dụng chất đệm Phosphate hay còn gọi là gốc PO4 để ổn định pH nước.

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
seachem-phosguard

Seachem PhosGuard

Giá:
230.000₫ 0₫
Xem tất cả
zalo