Tetra Nhật (gói 5g) phòng trị nấm cá

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

30.000₫
- +
Tetra Nhật (gói 5g) phòng trị nấm cá *Thông tin sản phẩm: - Là một trong những loại thuốc có tác dụng điều trị và phòng ngừa các bệnh cho cá cảnh chính là thuốc tetra Nhật. - Đây là loại thuốc trị bệnh cho cá cảnh đặc biệt có tác dụng rất lớn trong việc diệt vi khuẩn. - Loại thuốc này được dân chơi cá cảnh sử dụng rất nhiều.    *Thành phần của thuốc Tetra Nhật: - Trong số các thành phần của loại thuốc này thì Sodium Nifurstyrenate là thành phần chính. Đây chính là một trong các hoạt chất có tác dụng...

Tetra Nhật (gói 5g) phòng trị nấm cá

*Thông tin sản phẩm:

- Là một trong những loại thuốc có tác dụng điều trị và phòng ngừa các bệnh cho cá cảnh chính là thuốc tetra Nhật.

- Đây là loại thuốc trị bệnh cho cá cảnh đặc biệt có tác dụng rất lớn trong việc diệt vi khuẩn.

- Loại thuốc này được dân chơi cá cảnh sử dụng rất nhiều. 

 

*Thành phần của thuốc Tetra Nhật:

- Trong số các thành phần của loại thuốc này thì Sodium Nifurstyrenate là thành phần chính. Đây chính là một trong các hoạt chất có tác dụng kháng khuẩn cực tốt.

- Nhờ có hoạt chất này mà khả năng chữa trị bệnh do các loại vi khuẩn gây ra cho cá tốt hơn. Đặc biệt là một số bệnh như đỏ vây, đỏ da, sùi miệng hay thối mang…

- Loại thuốc trị nấm cho cá này rất an toàn khi sử dụng nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.


*Tính năng của thuốc tetra nhật:

-  Có tác dụng diệt khuẩn đối với các loại vi khuẩn vibrio, aeromonas, chondrococcu và rất nhiều loại vi khuẩn khác. Do đó, hiệu quả sử dụng của loại thuốc này là rất lớn.

- Khi sử dụng loại thuốc tetra này, khả năng hấp thu của cá rất nhanh. Từ đó sẽ rút ngắn tối đa thời gian điều trị bệnh. Đây cũng là hiệu quả mà người dùng mong muốn.

- Khi cá có dấu hiệu bệnh, người dùng có thể sử dụng loại thuốc tetra Nhật để tắm cho cá. 

- Đặc tính của loại thuốc này là rất dễ tan trong nước nên khi sử dụng sẽ rất thuận tiện và dễ dàng.

- Ngoài ra, bạn có thể ngâm thuốc tắm hay trộn cùng với các loại thức ăn cho cá dùng đều rất phù hợp.

 

*Hướng dẫn sử dụng tetra Nhật cho cá:

- Nếu tắm cho cá, bạn có thể hòa tan 5g – 10g thuốc cùng với khoảng 100l nước. Sau đó, tiến hành ngâm cá trong khoảng thời gian 4h. Nếu dùng với lượng thuốc ít, bạn có thể ngâm 1-2g thuốc với 100l nước để cá có thể ngâm trong đó trong khoảng thời gian 24h.

- Thường gói 5g sẽ chia theo tỉ lệ 1g/100l. Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả điều trị, bạn nên pha thêm muối hột vào trong nước. Liều lượng khoảng ½ chén cơm muối kết hợp với 100l nước. 

- Sau khi hòa tan thuốc tetra nhật, người dùng nên ngâm cá liên tục trong vòng 2 ngày. Tiếp theo sẽ thay một nửa lượng nước trong bể và tiếp tục bổ sung thêm lượng thuốc khoảng 1g cho 100l nước. Sau đó cho phần nước thêm vào. Khi quan sát thấy cá đã khỏe, người dùng có thể ngưng dùng thuốc tetra nhật và thay bằng lượng nước tương ứng để nước trong trở lại.

- Những người nuôi cá cảnh có kinh nghiệm chia sẻ rằng loại thuốc này có tác dụng điều trị lâu dài bởi nó không hề bị mất chất. Do đó, mấy ngày đầu sau khi dùng thuốc, bạn không nên thay nước quá nhiều. Điều này sẽ gây lãng phí thuốc.

- Ngoài ra, loại thuốc này còn có tác dụng dưỡng cá khi các giống cá cảnh đang bị bệnh nặng hoặc sau khi phải trải qua đợt điều trị dài ngày. Một số người còn dùng loại thuốc này để phòng ngừa bệnh cho các con cá đang khỏe mạnh. Chỉ cần dùng một ít thuốc kèm với muối hột là có thể có môi trường đảm bảo cho cá cảnh phát triển.

*Một số vấn đề liên quan tới thuốc tetra nhật:

- Tetra nhật có tốt không?

- Đây là loại thuốc trị nấm tetra được những người nuôi cá cảnh đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Sử dụng loại thuốc này luôn mang lại hiệu quả trị bệnh.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
tetra-nhat-goi-5g-phong-tri-nam-ca

Tetra Nhật (gói 5g) phòng trị nấm cá

Giá:
30.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo