Thức ăn Prodac Coldwater Granules cho cá vàng 145g 330mL

Thương hiệu: PRODAC

Tình trạng: Hết hàng

90.000₫
Thức ăn Prodac Coldwater Granules cho cá vàng *Thông tin sản phẩm: Thức ăn hạt hỗn hợp giành cho các loại cá vàng, fantail varieties, shubunkin, ranchu COLDWATER GRANULES Prodac có công thức dinh dưỡng phù hợp kích thích màu vảy cá cũng như đảm bảo cá có đủ dinh dưỡng. Ngoài ra các hạt thức ăn được làm giàu với các chất phụ gia làm tăng màu sắc lộng lẫy của cá của bạn. *Thành phần: ngũ cốc, cá và cá theo sản phẩm, soja, động vật giáp xác, cỏ, tảo. Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin A (3a672a) 25.800 I.U.kg, Vitamin D3 (3a671) 2.180 I.U./kg, Vitamin C (3a312) 273 mg / kg, Vitamin...

Thức ăn Prodac Coldwater Granules cho cá vàng

*Thông tin sản phẩm:

  1. Thức ăn hạt hỗn hợp giành cho các loại cá vàng, fantail varieties, shubunkin, ranchu
  2. COLDWATER GRANULES Prodac có công thức dinh dưỡng phù hợp kích thích màu vảy cá cũng như đảm bảo cá có đủ dinh dưỡng.
  3. Ngoài ra các hạt thức ăn được làm giàu với các chất phụ gia làm tăng màu sắc lộng lẫy của cá của bạn.

*Thành phần: ngũ cốc, cá và cá theo sản phẩm, soja, động vật giáp xác, cỏ, tảo.

Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin A (3a672a) 25.800 I.U.kg, Vitamin D3 (3a671) 2.180 I.U./kg, Vitamin C (3a312) 273 mg / kg, Vitamin E (3a700) 215 mg / kg.

Phụ gia cảm quan: Canthaxanthin (2a161g) 7,90 mg / kg, Astaxanthin (2a161j) 2,70 mg / kg.

Thành phần phân tích: protein thô 35,40%, tro thô 6,25%, sợi thô 4,66%, chất béo thô 4,57%, độ ẩm 5,23%, Omega 6 33,80%, Omega 3 8,13% .

VITAMIN LIÊN KẾT TRONG BỆNH CÁ TRONG NƯỚC

• Vitamin A. Còn được gọi là retinol, đây là vitamin tan trong chất béo, có nghĩa là nó có thể được lưu trữ trong các mô mỡ và gan của động vật, và được giải phóng trong cơ thể khi cần thiết. Vitamin A trong cá thúc đẩy sự đổi mới thích hợp của các mô biểu mô và hoạt động đúng của các quá trình thị lực, bên cạnh việc điều chỉnh sự phát triển của cơ thể và các hoạt động chống oxy hóa của nó. Dấu hiệu thiếu hụt: exophthalmos (mắt lồi), mất sắc tố, mờ giác mạc, chán ăn và phù, tăng trưởng chậm lại.

• Vitamin C. Axit L-ascorbic là một loại vitamin tan trong nước rất cần thiết cho cá (cơ thể chúng không thể sản xuất được) và không thể được lưu trữ trong cơ thể. Do đó, cá cần một lượng vitamin C liên tục thông qua thực phẩm Prodac. Đây là một trong những vitamin quan trọng nhất: trong cá, nó có đặc tính chống oxy hóa và kích thích hệ thống miễn dịch và cũng thúc đẩy sự phát triển cơ bắp thích hợp, chữa lành vết thương và phát triển xương. Nó cũng tạo điều kiện cho sự hấp thụ một số khoáng chất trong ruột (như sắt) và tổng hợp các hormone quan trọng. Thiếu vitamin C gây còi xương, biến dạng xương, ăn mòn vây, mắt mờ, xuất huyết da và mất khối lượng cơ thể.

• Vitamin D3. Colecalciferol, tên gọi khác của vitamin D3, là một loại hormone hòa tan trong chất béo mà ở động vật hoạt động như một bộ điều biến sự hấp thụ canxi và phốt pho trong ruột và điều chỉnh các chức năng của chúng trong cơ thể. Nó cũng điều chỉnh hormone tuyến cận giáp. Đây là một loại vitamin thiết yếu mà cá ăn vào thức ăn Prodac và sau đó được lưu trữ trong gan và trong các mô mỡ. Thiếu vitamin D3 gây còi xương, phát triển cơ bắp thấp và biến dạng xương.

• Vitamin E. Alpha-tocopherol là một loại vitamin tan trong chất béo thiết yếu mà cá dự trữ chủ yếu ở gan và chỉ có thể thu được thông qua chế độ ăn kiêng. Đây là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất, và trong cá, nó cũng điều chỉnh chức năng và sự ổn định của màng tế bào và sản xuất hormone giới tính chịu trách nhiệm sinh sản. Nó cũng liên quan đến phản ứng miễn dịch, trong đó nó đóng vai trò của một cơ quan quản lý rất quan trọng. Vitamin E và A có liên quan đặc biệt với nhau, vì loại đầu tiên ngăn chặn quá trình oxy hóa sau này. Dấu hiệu thiếu vitamin E: thiếu máu, thoái hóa gan, cổ trướng, tổn thương cơ tim và làm hồng cầu, tăng trưởng chậm, giảm hoạt động sinh sản.

ACIDS FATTY CONTAINED TRONG BỆNH CÁ TRONG NƯỚC

  • Axit béo omega-3. Còn được gọi là PUFA - 3, các axit béo không bão hòa đa này rất cần thiết cho cá và họ có thể lấy nó từ thức ăn của cá. Đối với cá nước ngọt, axit linolenic đặc biệt quan trọng, trong khi cá biển cần axit eicosapentanoic và docosahexaenoic. Cá ăn thịt có nhu cầu cao hơn cá ăn cỏ, do sự khác biệt về trao đổi chất. Axit béo omega 3 rất quan trọng cho sự ổn định của màng tế bào, khiến chúng trở nên lỏng hơn ngay cả ở nhiệt độ cơ thể thấp hơn (cá là động vật máu lạnh). Chúng cũng có đặc tính chống viêm và được sử dụng, mặc dù với số lượng nhỏ, để tạo ra năng lượng trao đổi chất. Ngoài ra, họ thúc đẩy sự phát triển thích hợp của trứng, phôi và cá bột. Dấu hiệu thiếu hụt là: màu sắc bất thường, xói mòn vây, tổn thương gan, phát triển cơ thể bất thường ..
  • Axit béo omega 6. Đây là những axit béo không bão hòa đa có nguồn gốc thực vật, cần thiết cho cá (chúng chỉ có thể thu được thông qua chế độ ăn uống). Những thứ quan trọng nhất đối với cá là axit arachidonic và axit linoleic. Axit béo omega 6 tham gia vào vô số con đường trao đổi chất: kích hoạt phản ứng viêm, duy trì cơ thể màng lipid của cơ thể, tín hiệu tế bào và hoạt hóa enzyme. Họ thúc đẩy phản ứng miễn dịch thích hợp trong trường hợp bị nhiễm trùng. Dấu hiệu thiếu hụt là: phát triển cơ thể bất thường, dễ bị nhiễm trùng, thay đổi biểu bì...

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
thuc-an-prodac-coldwater-granules-cho-ca-vang-145g-330ml

Thức ăn Prodac Coldwater Granules cho cá vàng 145g 330mL

Giá:
90.000₫
Xem tất cả
zalo