Trị nấm cá - Seachem Paraguard

Thương hiệu: SEACHEM

Tình trạng: Hết hàng

180.000₫
Trị nấm cá - Seachem Paraguard  *Thông tin chung: - Trị nấm cá - Seachem Paraguard là sản phẩm cao cấp an toàn cho cá cảnh và cả hệ thống lọc sinh học dựa trên chất aldehyde (khoảng 10% trọng lượng). Không giống như các loại thuốc có chứa formalin độc hại và khó sử dụng, ParaGuard không chứa formaldehyde hoặc methanol và không làm thay đổi chỉ số pH. - Seachem ParaGuard sử dụng một hỗn hợp độc quyền, hỗn hợp của aldehyde, malachite xanh, và các polymer giúp diệt trừ nhiều loại ký sinh trùng và các tổn thương do nấm...

Trị nấm cá - Seachem Paraguard 

*Thông tin chung:
- Trị nấm cá - Seachem Paraguard là sản phẩm cao cấp an toàn cho cá cảnh và cả hệ thống lọc sinh học dựa trên chất aldehyde (khoảng 10% trọng lượng). Không giống như các loại thuốc có chứa formalin độc hại và khó sử dụng, ParaGuard không chứa formaldehyde hoặc methanol và không làm thay đổi chỉ số pH.

- Seachem ParaGuard sử dụng một hỗn hợp độc quyền, hỗn hợp của aldehyde, malachite xanh, và các polymer giúp diệt trừ nhiều loại ký sinh trùng và các tổn thương do nấm / vi khuẩn / virus bên ngoài (ví dụ: bệnh thối vây...).

Seachem ParaGuard đặc biệt hữu ích khi chữa bệnh cho cá, thiết lập bể cá mới hoặc bất cứ khi nào thả cá mới vào bể đang nuôi...

*Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng 5 ml ParaGuard với mỗi 40 lít nước. Lặp lại hàng ngày theo yêu cầu miễn là cá không có biểu hiện căng thẳng.

- ParaGuard có thể dùng như một loại thuốc ngâm. Dùng 3 ml với 4 lít nước trong một thùng chứa tách biệt với bể chính và ngâm trong vòng 1 giờ (có thể kéo dài nếu cá không có biểu hiện căng thẳng).

*Lưu ý:

-  Đối với các loại cá nhạy cảm và động vật không xương sống (san hô, tép, tôm, ốc...). khuyến cáo chỉ dùng ParaGuard ở mức 1/4 ~ 1/2 liều lượng và quan sát thêm phản ứng của chúng.

* Thể tích: 100mL


Sieuthithuysinh.vn
 

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
tri-nam-ca-seachem-paraguard

Trị nấm cá - Seachem Paraguard

Giá:
180.000₫
Xem tất cả
zalo