Vật liệu lọc Neo Media

Thương hiệu: NEO

Tình trạng: Còn hàng

160.000₫ 0₫
Loại
- +
NEO MEDIA là vật liệu lọc (vll) lọc chất lượng cao nhất thế giới được tạo ra bằng cách bổ sung các nhược điểm của vll hiện có. NEO MEDIA được sản xuất ở nhiệt độ cao sử dụng nguyên liệu tự nhiên được sản xuất tại Hàn Quốc. - NEO MEDIA SOFT có tính axit nhẹ. Do đó, nó có hiệu quả đối với nước có tính axit nhẹ phát triển thực vật thủy sinh, tôm, các loài cá Nam Mỹ. - NEO MEDIA PURE là một vật liệu lọc trung tính thực sự và ít ảnh hưởng đến độ pH. Do...

NEO MEDIA là vật liệu lọc (vll) lọc chất lượng cao nhất thế giới được tạo ra bằng cách bổ sung các nhược điểm của vll hiện có.
NEO MEDIA được sản xuất ở nhiệt độ cao sử dụng nguyên liệu tự nhiên được sản xuất tại Hàn Quốc.

- NEO MEDIA SOFT có tính axit nhẹ. Do đó, nó có hiệu quả đối với nước có tính axit nhẹ phát triển thực vật thủy sinh, tôm, các loài cá Nam Mỹ.
- NEO MEDIA PURE là một vật liệu lọc trung tính thực sự và ít ảnh hưởng đến độ pH. Do đó, NEO MEDIA PURE không làm tăng độ pH của bể cá hơi axit và không làm giảm độ pH của bể cá hơi kiềm. Nó phù hợp cho tất cả các bể cá như thực vật thủy sinh, các loại cá, tôm, tép…
- NEO MEDIA HARD có bản chất kiềm của sản phẩm. Bởi vì nó không làm giảm độ pH, nó có hiệu quả trong môi trường kiềm như cichlids, tanganica, cá biển và san hô.
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
vat-lieu-loc-neo-media

Vật liệu lọc Neo Media

Giá:
160.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.
zalo