Chân gác đèn Chihiros A1

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Còn hàng

90.000₫
- +
CHIHIROS CHÂN ĐÈN INOX được làm từ thép không gỉ, giúp nâng cao đèn cho ánh sáng tỏa khắp hồ, đồng thời tránh được việc bắn bọt nước sau một thời gian làm ố đèn. Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, chân đèn có thể xoay ngang để kéo dài gác thành hồ trong trường hợp đèn không phù hợp với chiều dài hồ. * Kích thước: 22 x 5 x 11 cm. * Phù hợp cho kính 5 ~ 12 li. * Sản phẩm bao gồm một cặp đế chân mica, 4 thanh đỡ inox. * Chihiros chân đèn inox chỉ sử dụng...

CHIHIROS CHÂN ĐÈN INOX được làm từ thép không gỉ, giúp nâng cao đèn cho ánh sáng tỏa khắp hồ, đồng thời tránh được việc bắn bọt nước sau một thời gian làm ố đèn.
Ngoài ra, với thiết kế đặc biệt, chân đèn có thể xoay ngang để kéo dài gác thành hồ trong trường hợp đèn không phù hợp với chiều dài hồ.

* Kích thước: 22 x 5 x 11 cm.
* Phù hợp cho kính 5 ~ 12 li.
* Sản phẩm bao gồm một cặp đế chân mica, 4 thanh đỡ inox.
* Chihiros chân đèn inox chỉ sử dụng cho dòng đèn Chihiros A Led Series, không sử dụng cho các dòng đèn khác (kể cả dòng Chihiros A Plus...)
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
chan-gac-den-chihiros-a1

Chân gác đèn Chihiros A1

Giá:
90.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo