API Stresscoat (khử độc nước, giảm stress cho cá)

Thương hiệu: API

Tình trạng: Còn hàng

170.000₫ 0₫
Size
- +
API STRESS COAT làm cho nước  máy an toàn với cá bằng cách loại bỏ Clo, Chloramines và kim loại nặng khỏi nước, đồng thời chứa khả năng chữa bệnh của Nha Đam Aloe Vera để giảm căng thẳng cho cá tới 40% và chữa lành các mô và vết thương bị tổn thương. Chất điều hòa nước API STRESS COAT cũng làm giảm sự thất thoát chất điện giải ở cá của bạn và nên được sử dụng khi: • Xử lý, vợt cá bằng lưới vợt hoặc thêm cá vào túi để di chuyển • Bắt đầu một bể cá mới • Thực hiện thay...

API STRESS COAT làm cho nước  máy an toàn với cá bằng cách loại bỏ Clo, Chloramines và kim loại nặng khỏi nước, đồng thời chứa khả năng chữa bệnh của Nha Đam Aloe Vera để giảm căng thẳng cho cá tới 40% và chữa lành các mô và vết thương bị tổn thương. Chất điều hòa nước API STRESS COAT cũng làm giảm sự thất thoát chất điện giải ở cá của bạn và nên được sử dụng khi:
• Xử lý, vợt cá bằng lưới vợt hoặc thêm cá vào túi để di chuyển
• Bắt đầu một bể cá mới
• Thực hiện thay nước hàng tháng
• Khi thêm cá mới vào hồ của bạn

Công thức độc đáo của API đã được chứng minh một cách khoa học để giảm căng thẳng cho cá và chữa lành các mô bị tổn thương bằng cách hình thành một lớp chất nhờn tổng hợp trên cá của bạn. Chất điều hòa nước STRESS COAT cũng giúp giảm tính nhạy cảm của cá đối với bệnh tật và nhiễm trùng.

LIỀU DÙNG

5ml cho 38 lit nước hồ
Liều dùng gấp đôi khi chữa vết thương & phục hồi chất nhờn cho cá

Siêu thị thủy sinh AquaHome là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng API USA

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
api-stresscoat-khu-doc-nuoc-giam-stress-cho-ca

API Stresscoat (khử độc nước, giảm stress cho cá)

Giá:
170.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo