Bio Tam Giác - bông siêu mịn

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

90.000₫
- +
Bio Tam Giác - Bông siêu mịn   *Thông tin sản phẩm: - Lọc sủi bio với thiết kế hiện đại sử dụng bông lọc có lỗ chân lông cực mịn, giúp lọc sạch bụi li ti trôi nổi trong nước. - Lọc Bio Đôi với tiết diện bề mặt lớn cung cấp nhiều không gian cho vi sinh có lợi trú ngụ tăng cường khả năng xử lý lọc nước. - Lọc Bio Đôi Bông Tam Giác có cấu trúc lỗ hút và lỗ truyền hơi to giúp dòng nước luân chuyển đều đặn và khó nghẹt hơn so với các loại bio truyền...

Bio Tam Giác - Bông siêu mịn

 

*Thông tin sản phẩm:

- Lọc sủi bio với thiết kế hiện đại sử dụng bông lọc có lỗ chân lông cực mịn, giúp lọc sạch bụi li ti trôi nổi trong nước.

- Lọc Bio Đôi với tiết diện bề mặt lớn cung cấp nhiều không gian cho vi sinh có lợi trú ngụ tăng cường khả năng xử lý lọc nước.

- Lọc Bio Đôi Bông Tam Giác có cấu trúc lỗ hút và lỗ truyền hơi to giúp dòng nước luân chuyển đều đặn và khó nghẹt hơn so với các loại bio truyền thống hiện nay.

- Kết hợp với các loại máy sủi oxy để vận hành, làm tăng hàm lượng oxy hòa tan trong hồ giúp cá tép khỏe mạnh hơn.


* Thông số kỹ thuật:

- Kích thước tổng: 18 x 8 x 26 cm.

- Kích thước bông: 6.5 x 6.5 x 15.5 cm.

- Chiều cao ống sủi: 25 ~ 40 cm.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
bio-tam-giac-bong-sieu-min

Bio Tam Giác - bông siêu mịn

Giá:
90.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo