Cát cao cấp siêu sạch ADA

Thương hiệu: ADA

Tình trạng: Còn hàng

1.000.000₫ 0₫
Loại
- +
Cát cao cấp siêu sạch ADA Plata Sand 8kg và ADA Colorado Sand 8kg cho hồ thủy sinh, hồ cá tép *Thông tin sản phẩm: - CÁT NỀN TỰ NHIÊN ADA LA PLATA SAND là lớp cát nền cao cấp, với màu trắng sáng tự nhiên. Kích thước hạt nhỏ mịn giúp tăng tính thẩm mỹ cho bể cá và bể thủy sinh. ADA La Plata Sand có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới thông số và chất lượng nước trong bể. - Cát nền cao cấp của ADA COLORADO SAND loại 2kg, đây...

Cát cao cấp siêu sạch ADA Plata Sand 8kg và ADA Colorado Sand 8kg cho hồ thủy sinh, hồ cá tép

*Thông tin sản phẩm:
- CÁT NỀN TỰ NHIÊN ADA LA PLATA SAND là lớp cát nền cao cấp, với màu trắng sáng tự nhiên. Kích thước hạt nhỏ mịn giúp tăng tính thẩm mỹ cho bể cá và bể thủy sinh. ADA La Plata Sand có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới thông số và chất lượng nước trong bể.
- Cát nền cao cấp của ADA COLORADO SAND loại 2kg, đây là loại cát nên mô phỏng màu vàng tự nhiên rất đặc trưng của hãng ADA rất phù hợp cho bố cục hình đá sỏi hoang sơ. Cát nền ADA COLORADO SAND không dinh dưỡng nên không làm ảnh hưởng tới hệ sinh thái của môi trường bên trong hồ cá thủy sinh của bạn.

*Hướng dẫn sử dụng:
- Rải ADA La Plata Sand lớp bên trên cùng.
- ADA La Plata Sand có thể không cần rửa sơ trước khi sử dụng.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
cat-cao-cap-sieu-sach-ada

Cát cao cấp siêu sạch ADA

Giá:
1.000.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo