Cốc trồng cây thủy tinh Polka

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Hết hàng

60.000₫
Cốc trồng cây thủy tinh Polka Cốc thủy tinh trồng cây được thiết kế bằng thủy tinh sang trọng. Việc trồng cây trong hồ tép đã trở thành thói quen, có tác dụng trang trí và giúp hấp thụ NO3 và chất thải. Tuy nhiên, việc trồng cây xuống nền về lâu dài sẽ không tốt cho môi trường hồ. Cốc thủy tinh trồng cây giúp giải quyết vấn đề trên bằng cách trồng/cắm cây vào một cốc thủy tinh nhỏ, hít vào thành hồ. Kích thước: 5 x 5 x 6.5 (cm).   Sieuthithuysinh.vn

Cốc trồng cây thủy tinh Polka

Cốc thủy tinh trồng cây được thiết kế bằng thủy tinh sang trọng. Việc trồng cây trong hồ tép đã trở thành thói quen, có tác dụng trang trí và giúp hấp thụ NO3 và chất thải. Tuy nhiên, việc trồng cây xuống nền về lâu dài sẽ không tốt cho môi trường hồ.

Cốc thủy tinh trồng cây giúp giải quyết vấn đề trên bằng cách trồng/cắm cây vào một cốc thủy tinh nhỏ, hít vào thành hồ.

Kích thước: 5 x 5 x 6.5 (cm).

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
coc-trong-cay-thuy-tinh-polka

Cốc trồng cây thủy tinh Polka

Giá:
60.000₫
Xem tất cả
zalo