Cốt nền cao cấp Tropica Substrate

Thương hiệu: TROPICA

Tình trạng: Còn hàng

180.000₫ 0₫
Size
- +
CỐT NỀN DINH DƯỠNG TROPICA SUBSTRATE NUTRITION là chất nền đậm đặc được sử dụng như một kho chứa dinh dưỡng cho rễ cây thủy sinh. Tropica Substrate là trung tính, không hề ảnh hưởng đến giá trị kH và pH của nước giúp đảm bảo duy trì độ ổn định lâu dài. - CỐT NỀN DINH DƯỠNG TROPICA SUBSTRATE NUTRITION là chất nền đậm đặc được sử dụng như một kho chứa dinh dưỡng cho rễ cây thủy sinh. Tropica Substrate là trung tính, không hề ảnh hưởng đến kH và pH của nước giúp đảm bảo duy trì độ...

CỐT NỀN DINH DƯỠNG TROPICA SUBSTRATE NUTRITION là chất nền đậm đặc được sử dụng như một kho chứa dinh dưỡng cho rễ cây thủy sinh. Tropica Substrate là trung tính, không hề ảnh hưởng đến giá trị kH và pH của nước giúp đảm bảo duy trì độ ổn định lâu dài.
- CỐT NỀN DINH DƯỠNG TROPICA SUBSTRATE NUTRITION là chất nền đậm đặc được sử dụng như một kho chứa dinh dưỡng cho rễ cây thủy sinh. Tropica Substrate là trung tính, không hề ảnh hưởng đến kH và pH của nước giúp đảm bảo duy trì độ ổn định lâu dài.
- Tropica Substrat Nutrition với ưu điểm có thể hút ngược dinh dưỡng từ bể thủy sinh và cung cấp ngược lại cho cây sử dụng, là một trong số những loại cốt nền công nghệ tiên tiến và cực kỳ quan trọng, giúp bộ nền của bể thủy sinh có thể sử dụng được lâu dài hơn.
- AquaHome là nhà phân phối độc quyền Tropica khu vực phía Nam, hãy chọn mua sản phẩm từ AquaHome để có chất lượng chính hãng tốt nhất!!

Hướng dẫn sử dụng
* Rải cốt nền bên dưới cùng, có thể kết hợp với các loại phụ gia rải nền chuyên dụng. Bên trên trải 1 lớp sỏi hoặc nền công nghiệp dày > 4 cm để tránh xì nền.
* Với mỗi 100 lít nước bể, khuyến cáo sử dụng 2.5 lít cốt nền Tropica.
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
cot-nen-cao-cap-tropica-substrate

Cốt nền cao cấp Tropica Substrate

Giá:
180.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo