Đèn led cao cấp Chihiros Vivid 2 Limitted

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Còn hàng

4.800.000₫ 0₫
Màu sắc
Đen
Bạc
- +
Chihiros RGB VIVID II 10TH EDITION phục vụ phổ màu hoàn chỉnh của thực vật thủy sinh với thiết kế tối ưu của chip LED 3in1 thế hệ mới nhất. Nó thích hợp cho các bể cá được trồng rất dày đặc cần ánh sáng mạnh trên diện rộng, đảm bảo phổ màu tự nhiên nhất có thể. Các mắt LED khác nhau của Vivid II tạo ra độ lan tỏa cao để tránh bóng râm & phù hợp với các bể được trồng dày đặc 60-90cm. - Đèn LED được lập trình thông qua ứng dụng "My Chihiros" với ứng dụng tích hợp...

Chihiros RGB VIVID II 10TH EDITION phục vụ phổ màu hoàn chỉnh của thực vật thủy sinh với thiết kế tối ưu của chip LED 3in1 thế hệ mới nhất. Nó thích hợp cho các bể cá được trồng rất dày đặc cần ánh sáng mạnh trên diện rộng, đảm bảo phổ màu tự nhiên nhất có thể. Các mắt LED khác nhau của Vivid II tạo ra độ lan tỏa cao để tránh bóng râm & phù hợp với các bể được trồng dày đặc 60-90cm.

- Đèn LED được lập trình thông qua ứng dụng "My Chihiros" với ứng dụng tích hợp và không cần bộ điều khiển bên ngoài, giúp phân biệt đèn LED Vivid II với Vivid I. Ứng dụng cung cấp khả năng điều khiển riêng lẻ đối với ba kênh màu "R" (đỏ) , "G" (xanh lá cây) và "B" (xanh dương), cho phép tăng dần từng kênh, bình minh/hoàng hôn và bộ hẹn giờ tích hợp.
- Vỏ của RGB VIVID II cũng có quạt làm mát tích hợp để đảm bảo đèn LED công suất cao không bị quá nóng và được đặt trong lớp vỏ hợp kim nhôm anot hóa để hỗ trợ tích cực làm mát thiết bị.

*** Thông số: 
- Công suất: 130 Watt
- Điện áp: AC 100-240V, 50-60HZ
- Vỏ Màu: Bạc & Đen
- 160 chip LED RGB 3in1
- 12200 Lumen (Gần gấp đôi phiên bản Vivid 2 thường)
- Phù hợp với bể cá 60-90cm
- Nhiều đèn có thể được sử dụng để bao phủ một vùng rộng lớn
- Tích hợp Bluetooth có thể lập trình với 'My Chihiros'
- Vỏ hợp kim nhôm Anodized, chiều dài máng đèn ~46cm
- Đánh giá chống nước IP43
- Quạt làm mát tích hợp
- Nguồn led chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
den-led-cao-cap-chihiros-vivid-2-limitted

Đèn led cao cấp Chihiros Vivid 2 Limitted

Giá:
4.800.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo