Đèn UV đơn 20W

Thương hiệu: KAOKUI

Tình trạng: Hết hàng

150.000₫
Đèn UV Kaokui đơn 20W   *Thông tin sản phẩm: - Đèn UV diệt khuẩn là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay. - Bóng đèn UV sẽ phát ra các tia cực tím ở bước sóng 254nm để làm bất hoạt các vi khuẩn, vi rút. - Cơ chế bất hoạt các vi sinh vật này có thể hiểu đơn giản như sau: Trong ADN của mỗi vi sinh vật đều có mã sinh sản riêng giúp cho vi khuẩn, vi trùng này sinh sôi và lây nhiễm bệnh. Ánh sáng bóng đèn tia cực tím được các vi sinh...

Đèn UV Kaokui đơn 20W

 

*Thông tin sản phẩm:

- Đèn UV diệt khuẩn là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay.

- Bóng đèn UV sẽ phát ra các tia cực tím ở bước sóng 254nm để làm bất hoạt các vi khuẩn, vi rút.

- Cơ chế bất hoạt các vi sinh vật này có thể hiểu đơn giản như sau: Trong ADN của mỗi vi sinh vật đều có mã sinh sản riêng giúp cho vi khuẩn, vi trùng này sinh sôi và lây nhiễm bệnh. Ánh sáng bóng đèn tia cực tím được các vi sinh vật hấp thụ sẽ vô hiệu hóa đoạn mã sinh sản đó, làm cho các vi sinh vật không thể sinh trưởng và phát triển để lây nhiễm bệnh.

- Tác dụng của đèn UV trong hồ cá:  ức chế vi khuẩn có hại trong nước, diệt và ức chế sự phát triển của các loại tảo và giúp giữ nước trong sạch.

- Công tắc nguồn phụ thuộc rất tốt để sử dụng an toàn hơn.

- Khi chiếu tia cực tím, DNA của vi sinh vật bị phá hủy và khả năng sinh sản của nó bị mất, và hầu hết các vi khuẩn và tảo trong nước đều bị tiêu diệt, do đó làm nước luôn trong sạch.

- Làm bằng vật liệu chất lượng cao, bền bỉ hơn.

- Dùng DIY gắn trong các loại lọc thùng để ức chế tảo, rêu hại cho hồ thuỷ sinh, hồ cá cảnh.

- Đặc biệt rất tốt cho các hồ ngoài trời để ức chế tảo xanh.

 

*Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 20W

- Điện áp: 220 V

- Chất liệu cơ bản: Kính thạch anh.

 

*Lưu ý:
- Không nên quan sát bằng mắt thường.
- Đèn UV diệt khuẩn chỉ có thể được sử dụng trong bộ lọc và không thể sử dụng trực tiếp trong hồ cá, nếu không cá sẽ bị thương hoặc chết do bức xạ tia cực tím dài hạn.

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
den-uv-don-20w

Đèn UV đơn 20W

Giá:
150.000₫
Xem tất cả
zalo