Diệt rêu Chihiros Fertilizer ZETA A 450ml

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Còn hàng

230.000₫
- +
CHIHIROS ZETA A     *Thông tin sản phẩm: - Chihiros Zeta A là sản phẩm diệt rêu tảo hiệu quả, sử dụng các thành phần tác dụng nhanh để xâm nhập và loại bỏ các loại rêu tảo khác nhau như: tảo nâu, rêu sợi, rêu tóc, rêu sừng huơu, ...trong hồ thuỷ sinh. - Thành phần: Glutaraldehyde. - Sản phẩm đi kèm bộ vòi nối Dosing, bộ vòi xịt tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. - Quy cách đóng gói: chai nước 450ml - Vì Chihiros ZETA là bộ sản phẩm đậm đặc, nên với liều lượng châm định kì 4ml/100lit/tuần, chai sản phẩm dùng được...

CHIHIROS ZETA A

 

 

*Thông tin sản phẩm:

- Chihiros Zeta A là sản phẩm diệt rêu tảo hiệu quả, sử dụng các thành phần tác dụng nhanh để xâm nhập và loại bỏ các loại rêu tảo khác nhau như: tảo nâu, rêu sợi, rêu tóc, rêu sừng huơu, ...trong hồ thuỷ sinh.

- Thành phần: Glutaraldehyde.

- Sản phẩm đi kèm bộ vòi nối Dosing, bộ vòi xịt tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Quy cách đóng gói: chai nước 450ml

- Vì Chihiros ZETA là bộ sản phẩm đậm đặc, nên với liều lượng châm định kì 4ml/100lit/tuần, chai sản phẩm dùng được tới 28 tháng.

 

*Hướng dẫn sử dụng: 

- Ngày thứ 1-2: 2ml/100lit nước/ngày.

- Ngày thứ 3-4: 4ml/100lit nước/ ngày.

- Từ ngày thử 5 trở đi: nếu hồ ổn không ảnh hưởng gì thì châm định kì 4ml/100lit nước/ngày cho đến khi rêu hại chuyển sang màu trắng hay hồng nhạt, hoặc biến mất hoàn toàn thì ngừng châm kết thúc chu trình.

- Dừng lại ngay lập tức nếu nhận thấy vật nuôi có vấn đề và thay 50% nước hồ (sản phẩm này đã kiểm tra an toàn cho cá tép, nhưng là với điều kiện lí tưởng - nước tốt, đối với đa số hồ thuỷ sinh sử dụng nước máy, nước giếng nên cần chú ý lại).

- Để ức chế không cho rêu hại phát triển, hãy sử dụng liều lượng 4ml/100lit nước/tuần sau khi thay nước. Điều chỉnh tăng giảm lượng cần thiết để có kết quả tối ưu dựa vào điều kiện cụ thể từng hồ.

 

​​​​​​​*Lưu ý:

- Hiệu quả diệt rêu tảo khác nhau tuỳ thuộc vào chất lượng nước và điều kiện rêu tảo.

- Không sử dụng liều lượng khác với hướng dẫn.

- Sử dụng đúng theo hướng dẫn để tránh gây hại cho sinh vật và thực vật trong hồ.

Sản phẩm chính hãng cung cấp bởi Chihiros Việt Nam!!!

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
diet-reu-chihiros-fertilizer-zeta-a-450ml

Diệt rêu Chihiros Fertilizer ZETA A 450ml

Giá:
230.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo