Dimmer Chihiros (bộ tăng giảm sáng cho đèn Chihiros A1)

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Hết hàng

100.000₫
CHIHIROS DIMMER LED LIGHT là bộ phận điều chỉnh cường độ ánh sáng mạnh nhẹ cho hệ thống các loại đèn LED của Chihiros.... giúp dễ dàng điều chỉnh việc chiếu sáng phù hợp với tình hình phát triển của cây trồng. Chihiros dimmer LED Light hỗ trợ điều chỉnh 7 cấp độ khác nhau của cường độ ánh sáng. Nếu sử dụng kết hợp với timer hẹn giờ, cường độ thiết lập trước đó vẫn được giữ nguyên khi hoạt động lại. Lưu ý: * Chỉ phù hợp cho đèn LED của Chihiros. * Dòng LED Chihiros A series mặc định đã bao...

CHIHIROS DIMMER LED LIGHT là bộ phận điều chỉnh cường độ ánh sáng mạnh nhẹ cho hệ thống các loại đèn LED của Chihiros.... giúp dễ dàng điều chỉnh việc chiếu sáng phù hợp với tình hình phát triển của cây trồng.

Chihiros dimmer LED Light hỗ trợ điều chỉnh 7 cấp độ khác nhau của cường độ ánh sáng. Nếu sử dụng kết hợp với timer hẹn giờ, cường độ thiết lập trước đó vẫn được giữ nguyên khi hoạt động lại.

Lưu ý:

* Chỉ phù hợp cho đèn LED của Chihiros.
* Dòng LED Chihiros A series mặc định đã bao gồm sẵn dimmer điều chỉnh.
* Dòng LED Chihiros A+, hoặc Chihiros RGB không bao gồm sẵn dimmer.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
dimmer-chihiros-bo-tang-giam-sang-cho-den-chihiros-a1

Dimmer Chihiros (bộ tăng giảm sáng cho đèn Chihiros A1)

Giá:
100.000₫
Xem tất cả
zalo