Đồ chơi hang 6 lỗ DR-006

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

60.000₫
- +
  *Thông tin sản phẩm: - Đồ chơi hang 6 lỗ được làm bằng sứ giúp trang trí hồ cá tép kiểng của bạn và còn làm hang ẩn nấp cho cá tép trong quá trình sinh sản và núp các loại sinh vật khác lớn hơn mình hay nơi trú ngụ của cá tép con.  - Đồ chơi có thiết kế 6 ống trụ dính liền nhau và thông 2 đầu giúp bạn dễ quan sát khi cá tép sinh sản hay ngắm chúng xả stress sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. - Dễ dàng sử dụng và nhiều cách...

 

*Thông tin sản phẩm:

- Đồ chơi hang 6 lỗ được làm bằng sứ giúp trang trí hồ cá tép kiểng của bạn và còn làm hang ẩn nấp cho cá tép trong quá trình sinh sản và núp các loại sinh vật khác lớn hơn mình hay nơi trú ngụ của cá tép con. 

- Đồ chơi có thiết kế 6 ống trụ dính liền nhau và thông 2 đầu giúp bạn dễ quan sát khi cá tép sinh sản hay ngắm chúng xả stress sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

- Dễ dàng sử dụng và nhiều cách đặt trong hồ như bạn có thể dễ dàng đặt đồ chơi nằm ngang, đặt đứng hoặc để tiện quan sát bên trong lòng ống bạn có thể để ống nằm nghiêng góc.

- Đăc biệt, các bạn  cá pleco rất thích chui ra vào trong các hang đồ chơi này vừa để mút sạch đồ ăn, vừa làm hang để sinh sản.

*Thông số:

- Kích thước mỗi ống: 7.6cm x 7.9cm x 7.4cm

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
do-choi-hang-6-lo-dr-006

Đồ chơi hang 6 lỗ DR-006

Giá:
60.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo