Đồ chơi ống lỗ

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

40.000₫
- +
  *Thông tin sản phẩm: - Đồ chơi ống lỗ được làm bằng sứ giúp trang trí hồ cá tép kiểng của bạn và còn làm hang ẩn nấp cho cá tép trong quá trình sinh sản và núp các loại sinh vật khác lớn hơn mình hay nơi trú ngụ của cá tép con.  - Đồ chơi có thiết kế ống trụ thông 2 đầu và các lỗ tròn trên thân giúp bạn dễ quan sát khi cá tép sinh sản hay ngắm chúng xả stress sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. - Dễ dàng sử dụng và nhiều cách...

 

*Thông tin sản phẩm:

- Đồ chơi ống lỗ được làm bằng sứ giúp trang trí hồ cá tép kiểng của bạn và còn làm hang ẩn nấp cho cá tép trong quá trình sinh sản và núp các loại sinh vật khác lớn hơn mình hay nơi trú ngụ của cá tép con. 

- Đồ chơi có thiết kế ống trụ thông 2 đầu và các lỗ tròn trên thân giúp bạn dễ quan sát khi cá tép sinh sản hay ngắm chúng xả stress sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng.

- Dễ dàng sử dụng và nhiều cách đặt trong hồ như bạn có thể dễ dàng đặt đồ chơi nằm ngang, đặt đứng hoặc để tiện quan sát bên trong lòng ống bạn có thể để ống nằm nghiêng góc.

- Đăc biệt, các bạn  cá pleco rất thích chui ra vào trong các hang đồ chơi này vừa để mút sạch đồ ăn, vừa làm hang để sinh sản.
 

 

*Thông số:

- Kích thước:

+ Đường kính: 3.5cm

+ Chiều dài: 7cm

 

 

Sieuthithuysinh.vn

 

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
do-choi-ong-lo

Đồ chơi ống lỗ

Giá:
40.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo