Doping lót nền ADA Tourmaline BC

Thương hiệu: ADA

Tình trạng: Còn hàng

600.000₫
- +
KHOÁNG VI LƯỢNG ADA TOURMALINE BC là một hợp chất khoáng gồm sắt, nhôm, natri, boron, magie... dần dần hòa tan, cải thiện chất lượng nguồn nước với những thành phần quan trọng, duy trì tình trạng nền khỏe mạnh trong môt thời gian dài. ADA Tourmaline BC là một khoáng chất tĩnh điện làm tăng sự hấp thụ chất dinh dưỡng cho rễ cây, nhờ đó thúc đẩy sự tăng trưởng của cây trong hồ, cụ thể các loại Trân Châu sẽ tăng trưởng nhiều hơn khoảng 50% nếu so với điều kiện bình thường. *Hướng dẫn sử dụng: - Rải đều...

KHOÁNG VI LƯỢNG ADA TOURMALINE BC là một hợp chất khoáng gồm sắt, nhôm, natri, boron, magie... dần dần hòa tan, cải thiện chất lượng nguồn nước với những thành phần quan trọng, duy trì tình trạng nền khỏe mạnh trong môt thời gian dài.

ADA Tourmaline BC là một khoáng chất tĩnh điện làm tăng sự hấp thụ chất dinh dưỡng cho rễ cây, nhờ đó thúc đẩy sự tăng trưởng của cây trong hồ, cụ thể các loại Trân Châu sẽ tăng trưởng nhiều hơn khoảng 50% nếu so với điều kiện bình thường.

*Hướng dẫn sử dụng:

- Rải đều lớp dưới cùng của hồ, rải trên cốt nền dinh dưỡng (nếu có).

- Dùng 3 muỗng đầy (~10 gram) cho mỗi 20 lít nước hồ.

*Lưu ý:

- ADA Tourmaline BC chỉ sử dụng khi setup hồ mới và rải bên dưới đáy, không thích hợp châm trực tiếp vào hồ.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
doping-lot-nen-ada-tourmaline-bc

Doping lót nền ADA Tourmaline BC

Giá:
600.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo