Dung dịch khử độc nước & giảm stress cho cá Prodac Aquasana

Thương hiệu: PRODAC

Tình trạng: Còn hàng

50.000₫ 0₫
Size
- +
Dung dịch khử độc nước & giảm stress cho cá Prodac Aquasana (Made in Italy) cho bể cá nước ngọt và nước mặn *Thông tin sản phẩm:  - Là chất cần thiết để trung hòa clo và cloramin từ nước máy, giảm tác động gây ô nhiễm kim loại nặng của hóa chất trong nước máy và dùng để chuẩn bị nước thay cho hồ cá của bạn. - Được tăng cường tinh chất lô hội ALOE VERA, một chất keo tự nhiên đặc biệt giúp bảo vệ bề mặt và mang cá. ALOE VERA có khả năng chữa lành vết thương và...

Dung dịch khử độc nước & giảm stress cho cá Prodac Aquasana (Made in Italy) cho bể cá nước ngọt và nước mặn

*Thông tin sản phẩm:

 - Là chất cần thiết để trung hòa clo và cloramin từ nước máy, giảm tác động gây ô nhiễm kim loại nặng của hóa chất trong nước máy và dùng để chuẩn bị nước thay cho hồ cá của bạn.

- Được tăng cường tinh chất lô hội ALOE VERA, một chất keo tự nhiên đặc biệt giúp bảo vệ bề mặt và mang cá. ALOE VERA có khả năng chữa lành vết thương và thúc đẩy quá trình tái tạo mô cá bị tổn thương.

- AQUASANA phải được sử dụng ngay sau khi dâng nước bể cá mới và khi nước được thay một phần vì nó duy trì độ pH ổn định và là một giải pháp lý tưởng và hiệu quả để giảm stress cho cá.

*Hướng dẫn sử dụng:

- Liều lượng sử dụng vô cùng tiết kiệm: 1 giọt/1lit nước hồ, 5ml cho 250lit nước hồ

- Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em

 

- AquaHome - sieuthithuysinh.vn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Prodac Italia tại khu vực phía Nam, cửa hàng vui lòng inbox nhận bảng giá sỉ.

 

 

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
dung-dich-khu-doc-nuoc-giam-stress-cho-ca-prodac-aquasana

Dung dịch khử độc nước & giảm stress cho cá Prodac Aquasana

Giá:
50.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo