JBL Pro Scan Bộ kiểm tra nước 7 chỉ tiêu (Đức)

Thương hiệu: JBL

Tình trạng: Còn hàng

400.000₫
- +
JBL PRO SCAN - Bộ kiểm tra 7 chỉ tiêu chất lượng nước hồ tép thông qua Smart Phone - hàng chính hãng JBL Đức Bộ sản phẩm gồm có 24 que thử - Các chỉ tiêu kiểm tra gồm : PH, GH, KH, NO3, NO2, Chlor, CO2 - Tải phần mền miễn phí JBL Pro Scan có sẵn trong Appstore của iOS và Google Play. -  Dùng que test đi kèm ( que test này có bán rời sau khi sử dụng hết) nhúng vào nước hồ khoảng 2-3s. Dũ cho sạch nước và chờ phần mềm khởi động. - Mở phần mềm, chọn...

JBL PRO SCAN - Bộ kiểm tra 7 chỉ tiêu chất lượng nước hồ tép thông qua Smart Phone - hàng chính hãng JBL Đức
Bộ sản phẩm gồm có 24 que thử

- Các chỉ tiêu kiểm tra gồm : PH, GH, KH, NO3, NO2, Chlor, CO2
- Tải phần mền miễn phí JBL Pro Scan có sẵn trong Appstore của iOS và Google Play.
-  Dùng que test đi kèm ( que test này có bán rời sau khi sử dụng hết) nhúng vào nước hồ khoảng 2-3s. Dũ cho sạch nước và chờ phần mềm khởi động.
- Mở phần mềm, chọn thẻ AQUATICS FRESHWATER, bấm START để tiến hành kiểm tra thông số.
- Đặt que test vào bảng màu dùng Scan đi kèm theo sản phẩm, Màn hình Smartphone sẽ hiện khung scan, hãy đưa điện thoại của bạn vào đúng khung hình, chú ý đặt bảng scan ở nơi đầy đủ ánh sáng để chất lượng hiển thị tốt nhất cho kết quả scan chính xác.
- Sau khi có kết quả, chọn thẻ DETAILS để xem phân tích kết quả. JBL cũng đưa ra các khuyến cáo giúp cải thiện chất lượng nước.
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
jbl-pro-scan-bo-kiem-tra-nuoc-7-chi-tieu-duc

JBL Pro Scan Bộ kiểm tra nước 7 chỉ tiêu (Đức)

Giá:
400.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo