Led rọi Chihiros Z Tiny 6W (Bluetooth Control)

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Còn hàng

490.000₫ 0₫
Loại
- +
Led rọi Chihiros Z Tiny 6W (Bluetooth Control) *Thông tin sản phẩm: - Led rọi Chihiros Z Tiny 6W siêu nhỏ gọn, có thiết kế hiện đại, sang trọng màu đen sang chảnh không kém phần huyền bí. - Dù bề ngoài nhỏ gọn nhưng bên trong đèn có rất nhiều tính năng cho người chơi có những trải nghiệm mới kèm theo chức năng Bluetooth hiện đại điều khiển qua App. - Trên đèn có sẵn tính năng thu phóng ống kính và điều chỉnh góc chùm tia sáng trong khoảng từ 15 đến 60 độ (dùng tay kéo đầu đèn ra hoặc thu vào). Tính linh hoạt này...

Led rọi Chihiros Z Tiny 6W (Bluetooth Control)

*Thông tin sản phẩm:

- Led rọi Chihiros Z Tiny 6W siêu nhỏ gọn, có thiết kế hiện đại, sang trọng màu đen sang chảnh không kém phần huyền bí.
- Dù bề ngoài nhỏ gọn nhưng bên trong đèn có rất nhiều tính năng cho người chơi có những trải nghiệm mới kèm theo chức năng Bluetooth hiện đại điều khiển qua App.
- Trên đèn có sẵn tính năng thu phóng ống kính và điều chỉnh góc chùm tia sáng trong khoảng từ 15 đến 60 độ (dùng tay kéo đầu đèn ra hoặc thu vào). Tính linh hoạt này cho phép tập trung ánh sáng chính xác vào nơi bạn muốn, làm nổi bật các loài thực vật, san hô hoặc tiêu điểm cụ thể trong hồ cá của bạn.
-  Dễ dàng tùy chỉnh cài đặt thời gian, độ sáng và nhiệt độ màu từ 2800K đến 8000K để tạo hiệu ứng bình minh và hoàng hôn.
- Công suất: 6W - 400Lm.
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hiện hãng cung cấp 2 phiên bản: bản thường không chống nước (có đủ tay nối và bát kẹp kính) & bản đặc biệt chống nước (chưa bao gồm tay nối và bát kẹp kính - có bán riêng)
 

*Lưu ý: Theo xu hướng thế giới, các thiết bị sử dụng bộ nguồn thông dụng sẽ được hạn chế để bảo vệ môi trường. Do đó đèn CHIHIROS - Z Light TINY KHÔNG cung cấp kèm theo nguồn Adapter 5V-3A.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
led-roi-chihiros-z-tiny-6w-bluetooth-control

Led rọi Chihiros Z Tiny 6W (Bluetooth Control)

Giá:
490.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo