Matrix 1lit (hộp nguyên hãng có tem chống hàng giả)

Thương hiệu: SEACHEM

Tình trạng: Còn hàng

300.000₫
- +
Matrix 1lit (hộp nguyên hãng có tem chống hàng giả)   VẬT LIỆU LỌC SEACHEM MATRIX - VẬT LIỆU LỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI *Thông tin sản phẩm: - Vi sinh cư trú bên ngoài bề mặt và bên trong hạt Matrix.  - Matrix là một loại vật liệu lọc sinh học có độ rỗng rất cao chứa vi sinh để loại bỏ các độc tố sinh ra từ chất thải của cá.  - Matrix là một chất rắn vô cơ xốp có đường kính khoảng 10mm.  - Mỗi một lít matrix cung cấp hơn 700m2 diện tích bể mặt tương đương 170 quả bóng nhựa bio,...

Matrix 1lit (hộp nguyên hãng có tem chống hàng giả)

 

VẬT LIỆU LỌC SEACHEM MATRIX - VẬT LIỆU LỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

*Thông tin sản phẩm:

- Vi sinh cư trú bên ngoài bề mặt và bên trong hạt Matrix. 

- Matrix là một loại vật liệu lọc sinh học có độ rỗng rất cao chứa vi sinh để loại bỏ các độc tố sinh ra từ chất thải của cá. 

- Matrix là một chất rắn vô cơ xốp có đường kính khoảng 10mm. 

- Mỗi một lít matrix cung cấp hơn 700m2 diện tích bể mặt tương đương 170 quả bóng nhựa bio, quả bóng nhựa chỉ cung cấp diện tích mặt bên ngoài trong khi matrix cung cấp cả bên ngoài và có các khoang trống bên trong. Những lỗ trống này có kích thước lý tưởng cho qua trình oxy hóa các hợp chất chứa Nitơ và khử Nitơ của các vi sinh. Điều này làm cho Matrix không giống các loại vật liệu lọc khác, Matrix có thể đồng thời loại bỏ Nitrat cùng với Ammonia và Nitrit cùng một lúc trong bộ lọc của bạn.

- Matrix hoàn toàn trơ, không bị hư và gần như không bị mòn nên nó không phải thay thế vì phần lớn vi khuẩn nằm trong hạt Matrix, Matrix có thể mang đi rửa sạch khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến bộ lọc Matrix tương thích với tất các các hệ thống lọc.

- AquaHome là đại lí chính hãng của Seachem tại Việt Nam (tên shop có trên trang chủ của seachem thế giới)

** Lưu ý: hiện nay có rất nhiều Matrix hàng giả hàng nhái xuất hiện trên thị trường, vì vậy quý khách chỉ nên mua hàng từ các đại lí chính hãng của Seachem. Đặc biệt các sản phẩm thùng 4-20lit phải có team seal của nhà phân phối, để đảm bảo chất lượng là tốt nhất!!!
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
matrix-1lit-hop-nguyen-hang-co-tem-chong-hang-gia

Matrix 1lit (hộp nguyên hãng có tem chống hàng giả)

Giá:
300.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo