Máy ức chế rêu hại Chihiros Doctor V4

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Hết hàng

1.500.000₫
Máy diệt và rêu và tảo hại Chihiros Doctor Version 4, là sản phẩm mới nhất được nhiều nước Châu Á và Châu Âu sử dụng rộng rãi để loại trừ rêu và tảo có hại mà không ảnh hưởng đến cá và tép. ** Đặc điểm của Máy diệt và rêu và tảo hại Chihiros Doctor: - Chihiros doctor (phiên bản bluetooth) cho phép chúng ta tùy ý sử dụng, kiểm soát ứng dụng thông qua smartphone.  - Với phiên bản đặc biệt này chúng ta có thể điều chỉnh tùy ý các chế độ như: chế độ dành cho hồ cá...

Máy diệt và rêu và tảo hại Chihiros Doctor Version 4, là sản phẩm mới nhất được nhiều nước Châu Á và Châu Âu sử dụng rộng rãi để loại trừ rêu và tảo có hại mà không ảnh hưởng đến cá và tép.

** Đặc điểm của Máy diệt và rêu và tảo hại Chihiros Doctor:
- Chihiros doctor (phiên bản bluetooth) cho phép chúng ta tùy ý sử dụng, kiểm soát ứng dụng thông qua smartphone. 
- Với phiên bản đặc biệt này chúng ta có thể điều chỉnh tùy ý các chế độ như: chế độ dành cho hồ cá , chế độ dành cho hồ tôm - tép , chế độ dành cho hồ thủy sinh ... đồng thời có thể tăng giảm tds trong hồ ( 1 thông số vô cùng quan trọng đối với 1 người chơi thủy sinh ) và lựa chọn dung tích phù hợp với hồ chúng ta
- Sản phẩm chuyên phòng ngừa, ức chế rêu hại với công nghệ mới, diệt được hầu hết các loại rêu hại như tảo nâu, tảo lam , rêu chùm đen, rêu tóc trong hồ thủy sinh ... mà không làm ảnh hưởng đến cá , tép , ốc ... Tuy nhiên hiệu quả sử dụng còn tùy thuộc vào nguồn nước và lượng rêu tảo trong hồ, cần thời gian ít hay nhiều tương ứng để có thể ngăn ngừa được hết.
- Sản phẩm chihiros đã được sử dụng rộng rãi tại các nước Âu Á Mỹ và được cộng đồng ưa chuộng bởi thiết kế đẹp , giá cả phù hợp và hiệu quả cao.
- Có mã QR trên hướng dẫn sử dụng tải về ứng dụng My Chihiros
- Kích hoạt nguyên tố vi lượng để thúc đẩy sự tăng trưởng thực vật
- Tăng cường khả năng quang hợp để ổn định hệ sinh thái.
- Tiêu diệt các giáp xác vi khuẩn gây bệnh.
- Tự động tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh trong nước trong mỗi giờ thông qua trực tiếp và gián tiếp khử trùng, cải thiện tỉ lệ sống của tép cá trưởng thành
- An toàn vì có thể hoạt động tốt chung với bộ lọc thông thường của hồ cá mà không ảnh hưởng vi sinh


Chú ý:
- Các sản phẩm chỉ có thể được sử dụng trong nước ngọt, TDS của nước có thể không được hơn 500, có thể không được sử dụng trong biển/nước biển hoặc mật độ cao giống xe tăng.
- Máy chỉ hoạt động khoảng 30 giây mỗi 15-20 phút (tự động)
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
may-uc-che-reu-hai-chihiros-doctor-v4

Máy ức chế rêu hại Chihiros Doctor V4

Giá:
1.500.000₫
Xem tất cả
zalo