Phân nền Aquafor Thủy Mộc (bao 3lit)

Thương hiệu: Thủy Mộc

Tình trạng: Còn hàng

85.000₫
- +
Aquafor Topsoil được sản xuất theo công nghệ Nhật bản tính năng tương đương các sản phẩm ngoại nhập cao cấp nhất với giá thành hợp lý. Phân nền Aquafor có hình dạng hạt, màu sắc tự nhiên, hỗ trợ cho việc sáng tạo những dạng layout mới và đòi hỏi thẩm mỹ cao.  Ngoài ra, Aquafor có nhiều ưu điểm vượt trội như hạt xốp, khó bể vỡ, tạo độ thông thoáng cho nền, dinh dưỡng phù hợp với cách sử dụng của người chơi thuỷ sinh, PH ổn định từ 6.5-7.2, phù hợp cho nhiều dạng cây thuỷ sinh...

Aquafor Topsoil được sản xuất theo công nghệ Nhật bản tính năng tương đương các sản phẩm ngoại nhập cao cấp nhất với giá thành hợp lý. Phân nền Aquafor có hình dạng hạt, màu sắc tự nhiên, hỗ trợ cho việc sáng tạo những dạng layout mới và đòi hỏi thẩm mỹ cao. 
Ngoài ra, Aquafor có nhiều ưu điểm vượt trội như hạt xốp, khó bể vỡ, tạo độ thông thoáng cho nền, dinh dưỡng phù hợp với cách sử dụng của người chơi thuỷ sinh, PH ổn định từ 6.5-7.2, phù hợp cho nhiều dạng cây thuỷ sinh từ thân đốt (rotala...), củ (tiêu thảo...), đặc biệt phù hợp cho các loại rêu, dưong xỉ, trầu bà và bucephalandra

* AquaFor Topsoil ( lớp nền trên )
Là loại chất nền đặc biệt dành riêng cho cây thủy sinh, được sản xuất từ nguyên liệu chính là đất tự nhiên, qua nhiều giai đoạn xử lý với công nghệ mới trên dây chuyền sản xuất hiện đại, hạt đất được kết dính lại với nhau mà không tan rã khi đưa vào nước nhưng vẫn giữ được đầy đủ các tính chất của đất tự nhiên, thích hợp cho hầu hết các loại cây thuỷ sinh..

Cách sử dụng:
- Dùng AquaFor Organic trải dưới đáy hồ theo tỉ lệ 1 lít cho hồ 50 lít nước.
- Phủ AquaFor Topsoil lên trên theo yêu cầu của bố cục hồ. Đây là vật liệu thay thế cho sỏi, các tác dụng cân bằng PH cho hồ, giúp ổn định PH thích hợp với cây và cá thủy sinh. Các bạn có thể thay thế lớp AquaFor Topsoil bằng sỏi nhưng lưu ý sỏi không được tăng PH cho hồ thuỷ sinh. Độ dày của sỏi hoặc AquaFor Topsoil ít nhất là 5cm
- Cho nước vào hồ một cách nhẹ nhàng tránh làm xáo trộn nền ( bạn có thể đặt một cái đĩa xuống nền và cho nước chảy nhẹ vào đĩa trước khi ra ngoài).

THAY NƯỚC
- Mỗi lần thay 30% lượng nước trong hồ
- Thay nước mỗi ngày trong tuần lễ đầu tiên
- Cách ngày trong tuần lễ thứ 2
- Mỗi tuần 2 lần cho tuần thứ 3
- Mỗi tuần một lần cho hồ 4 tuần tuổi và giữ số lần thay nước liên tục như vậy suốt quá trình chăm sóc bể

CHẾ ĐỘ BẬT ĐÈN
- Trong 2 tuần lễ đầu tiên ta nên mở đèn 6h mỗi ngày, tuần thứ 3 chúng ta mở đèn 8h-10h mỗi ngày và duy trì 8h-10h mỗi ngày cho hồ thuỷ sinh.
- Cường độ ánh sáng hợp lý: 0,5W/ lít – 1W/ lít tuỳ theo loại cây trong hồ
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
phan-nen-aquafor-thuy-moc-bao-3lit

Phân nền Aquafor Thủy Mộc (bao 3lit)

Giá:
85.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo