Phân nền cao cấp Chihiros

Thương hiệu: CHIHIROS

Tình trạng: Còn hàng

180.000₫ 0₫
Size
- +
Chihiros vừa trình làng sản phẩm mới vô cùng hot: PHÂN NỀN CAO CẤP CHIHIROS CHO HỒ THỦY SINH & CÁ TÉP - bao 3lit & bao 9lit Xin giới thiệu loại đất trồng thủy sinh mang tính cách mạng của Chihiros, được thiết kế đặc biệt để biến hồ thủy sinh của bạn thành một thiên đường dưới nước tuyệt đẹp! Hạt nền được làm từ những vật liệu chất lượng cao nhất, được lựa chọn cẩn thận để thúc đẩy sự phát triển của cây khỏe mạnh và tạo ra một môi trường nước như tự nhiên. Đất nền Chihiros...

Chihiros vừa trình làng sản phẩm mới vô cùng hot: PHÂN NỀN CAO CẤP CHIHIROS CHO HỒ THỦY SINH & CÁ TÉP - bao 3lit & bao 9lit

Xin giới thiệu loại đất trồng thủy sinh mang tính cách mạng của Chihiros, được thiết kế đặc biệt để biến hồ thủy sinh của bạn thành một thiên đường dưới nước tuyệt đẹp! Hạt nền được làm từ những vật liệu chất lượng cao nhất, được lựa chọn cẩn thận để thúc đẩy sự phát triển của cây khỏe mạnh và tạo ra một môi trường nước như tự nhiên.

Đất nền Chihiros rất giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu, cung cấp cho cây thủy sinh của bạn mọi thứ chúng cần để phát triển. Kết cấu độc đáo của nó thúc đẩy sự phát triển của rễ và hỗ trợ vi khuẩn có lợi, giúp duy trì hệ sinh thái cân bằng và lành mạnh cho cá của bạn và các sinh vật dưới nước khác

Dù là người chơi thủy sinh dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu, Phân nền cao cấp Chihiros là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo cảnh quan dưới nước tươi tốt và rực rỡ. Với vẻ ngoài tự nhiên và công thức dễ sử dụng, bạn sẽ có thể tạo ra những bố cục thủy sinh tuyệt đẹp mà không tốn nhiều công sức.

Vậy tại sao phải chờ đợi? Cung cấp cho hồ thủy sinh của bạn sự nâng cấp xứng đáng với Phân nền cao cấp Chihiros. Đặt hàng ngay bây giờ và trải nghiệm vẻ đẹp cũng như lợi ích của một hệ sinh thái thủy sinh bền vững!

**** Thông số của nền Chihiros:

 • Thành phần: Than hoạt tính 10%, SiO2 52,21%, Al2O3 17,25%, Fe2O3 13,65%, CaO 6,89%
 • pH theo thông số từ hãng: trung bình 6.2-6.8 (có thể chênh lệch ít tùy nguồn nước đầu vào)
 • Với thành phần 10% than hoạt tính nên nền Chihiros có độ trong cao và nhanh sau khi vào nước.

**** Bảo quản và lưu ý khi sử dụng:

 • Đất nền Chihiros sử dụng các loại khoáng chất như Zeolite và Diatomite giúp thúc đẩy quá trình xử lí nước và sự phát triển của cây, vì vậy ban đầu khi setup hồ sẽ có hiện tượng tăng TDS. Sau từ 3-5 lần thay nước TDS sẽ trở lại mức ổn định cân bằng.
 • Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
 • KHÔNG dùng chung nền với thuốc trị bệnh cho cá, vì dễ xảy ra những phản ứng không mong muốn, ảnh hưởng tới chất lượng của hạt nền
 • Một hiện tượng BÌNH THƯỜNG với hầu hết các nền tự nhiên là một số nguồn nước đầu vào, do các thành phần hóa học của nó, có thể chuyển sang màu vàng yếu sau khi sử dụng với CHIHIROS AQUA SOIL. Hiện tượng nước màu vàng yếu có thể được khắc phục bằng cách thay nước nhiều lần, và không ảnh hưởng tới chất lượng của nền.
 • Giữ hạt nền ẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô thoáng & tránh ánh sáng trực tiếp.

**** Cách sử dụng

 1. KHÔNG cần phải rửa hạt nền trước khi sử dụng.
 2. Rải đều hạt nền khắp đáy hồ. Độ sâu của lớp nên phụ thuộc vào kích thước hồ và loại cây muốn sử dụng (đối với rêu - ráy - dương xỉ có thể trải nền mỏng, đối với cây cần nhiều dinh dưỡng như cắt cắm thì cần trải nền dày hơn). Độ sâu 6-8cm thường là đủ. 3. Tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt để chứa rễ thực vật. Đảm bảo chừa lại đủ khoảng trống giữa mỗi cây để cây phát triển và tránh mọc quá nhiều.
 3. Từ từ đổ đầy nước vào hồ thủy sinh của bạn, có thể dùng vỏ bao nền hay tấm nhựa đặt lên mặt nền trước khi đổ nước để tránh bị xáo trộn nền.
 4. Sau khi thiết lập quá trình nitrat hóa (thông thường là 5-7 ngày), chúng ta có thể thả các sinh vật như cá, tép, ... vào hồ. Hãy chắc chắn theo dõi chất lượng nước thường xuyên để đảm bảo rằng nó vẫn cân bằng và khỏe mạnh.
 5. Để duy trì bố cục thủy sinh của bạn, hãy cắt tỉa cây thường xuyên và loại bỏ bất kỳ lá chết hoặc mảnh vụn nào khỏi chất nền. Sau thời gian sử dụng dinh dưỡng hồ giảm dần, cũng có thể cần thêm phân nhét & phân nước để thúc đẩy cây phát triển khỏe mạnh.
 6. Đối với hồ cây thủy sinh cần dinh dưỡng mạnh hơn và lâu dài, có thể kết hợp dùng cốt nền thủy sinh lót dưới đáy hồ.

Sieuthithuysinh.vn là đơn vị cấp 1 cung cấp các sản phẩm chính hãng Chihiros tại Việt Nam

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
phan-nen-cao-cap-chihiros

Phân nền cao cấp Chihiros

Giá:
180.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo