Phân nền Gex Xanh (Made in Japan)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

140.000₫ 0₫
Size
- +
Đất nền thủy sinh GEX xanh *Thông tin sản phẩm: - Hạt phân có màu nâu đen , giàu chất dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt , thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh và cá , ổn định độ PH trong nước . - Gex Water Plant Sand không bị vỡ , nát hạt và ngã màu nước khi sử dụng . Thời gian làm trong nước nhanh ( độ khoảng 1 - 3 giờ sau khi setup hồ ) . - Gex Water Plant Sand có bổ sung Phosphate , Sulfate giúp rễ cây phát triển khỏe mạnh...

Đất nền thủy sinh GEX xanh

*Thông tin sản phẩm:
- Hạt phân có màu nâu đen , giàu chất dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt , thích hợp cho tất cả các loại cây thủy sinh và cá , ổn định độ PH trong nước .
- Gex Water Plant Sand không bị vỡ , nát hạt và ngã màu nước khi sử dụng . Thời gian làm trong nước nhanh ( độ khoảng 1 - 3 giờ sau khi setup hồ ) .
- Gex Water Plant Sand có bổ sung Phosphate , Sulfate giúp rễ cây phát triển khỏe mạnh . Không cần rửa trước khi sử dụng.

- Số lượng phân sử dụng : 1 kg = hồ 8 lít , kích cỡ hạt : 2 - 4 mm , PH = 6,5 - 7.5

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
phan-nen-gex-xanh-made-in-japan

Phân nền Gex Xanh (Made in Japan)

Giá:
140.000₫ 0₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo