Phân nền Smekong 2kg

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

50.000₫
- +
Đất nền Smekong II (2kg) - Phân nền trồng cây, cá tép, hồ thủy sinh *Thông tin sản phẩm: - Phân nền SMEKONG II là phân nền thủy sinh có dạng viên đầy đủ dinh dưỡng và không tan trong nước. -  Với hàm lượng dinh dưỡng cao và pH ổn định, phân nền Smekong phù hợp cho tất cả loại cây trồng thủy sinh, rêu thủy sinh, và đặc biệt có thể nuôi tép phát triển ổn định tốt.  - Ngoài ra phân nền Smêkông rất dễ sử dụng, chỉ cần đổ đúng liều lượng vào trong hồ, không cần rửa sơ qua...

Đất nền Smekong II (2kg) - Phân nền trồng cây, cá tép, hồ thủy sinh

*Thông tin sản phẩm:
- Phân nền SMEKONG II là phân nền thủy sinh có dạng viên đầy đủ dinh dưỡng và không tan trong nước.
-  Với hàm lượng dinh dưỡng cao và pH ổn định, phân nền Smekong phù hợp cho tất cả loại cây trồng thủy sinh, rêu thủy sinh, và đặc biệt có thể nuôi tép phát triển ổn định tốt. 
- Ngoài ra phân nền Smêkông rất dễ sử dụng, chỉ cần đổ đúng liều lượng vào trong hồ, không cần rửa sơ qua mà vẫn đảm bảo nước vẫn trong và có thể cắm cây sử dụng ngay.
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
phan-nen-smekong-2kg

Phân nền Smekong 2kg

Giá:
50.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo