Prodibio Bacterkit Aragonite (1 ống thủy tinh)

Thương hiệu: PRODIBIO

Tình trạng: Còn hàng

30.000₫
- +
PRODIBIO BacterKit Aragonite là dòng vi khuẩn nước mặn được tạo thành từ vi khuẩn Aragonite và Nutri Aragonite. Aragonite là chủng vi khuẩn biển sống được lựa chọn nghiêm ngặt để nhanh chóng xâm chiếm chất nền và thiết lập màng lọc sinh học trong chất nền, từ đó tiêu hóa các chất thải hữu cơ trên bề mặt. Nutri Aragonite là chất dinh dưỡng cần thiết cho vi khuẩn Aragonite  phát triển đầy đủ. AquaHome - sieuthithuysinh.com là shop phân phối độc quyền các sản phẩm Prodibio tại khu vực phía Nam Việt Nam. Vậy sử dụng BacterKit Aragonite như thế nào? Khởi tạo:...

PRODIBIO BacterKit Aragonite là dòng vi khuẩn nước mặn được tạo thành từ vi khuẩn Aragonite và Nutri Aragonite.
Aragonite là chủng vi khuẩn biển sống được lựa chọn nghiêm ngặt để nhanh chóng xâm chiếm chất nền và thiết lập màng lọc sinh học trong
chất nền, từ đó tiêu hóa các chất thải hữu cơ trên bề mặt.
Nutri Aragonite là chất dinh dưỡng cần thiết cho vi khuẩn Aragonite  phát triển đầy đủ.
AquaHome - sieuthithuysinh.com là shop phân phối độc quyền các sản phẩm Prodibio tại khu vực phía Nam Việt Nam.
Vậy sử dụng BacterKit Aragonite như thế nào?
Khởi tạo: Đổ 1 cm (0,4 in) nước mặn vào bể cá, thêm 3 lọ Aragonite và 3 lọ Nutri Aragonite cho 10 kg (22lb) đất nền, trộn và để trong 30 phút. Thêm nền và đá, sau đó hoàn thiện với nước mặn.
Kích hoạt lại: Loại bỏ 1 kg (2,2 lb) substrat, thêm 1 lọ mỗi loại cho 10 kg (22 lb) của chất nền, trộn, để lại trong 30 phút sau đó trải nền trên bề mặt cũ.

*Xuất xứ: Pháp.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
prodibio-bacterkit-aragonite-1-ong-thuy-tinh

Prodibio Bacterkit Aragonite (1 ống thủy tinh)

Giá:
30.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo