Prodibio Bioptim (thức ăn cho vi sinh, dùng cho cả nước ngọt và mặn)

Thương hiệu: PRODIBIO

Tình trạng: Còn hàng

30.000₫
- +
BIOPTIM NEW là sản phẩm mới nhất của hãng Prodibio bổ sung trực tiếp thức ăn cho vi sinh, dùng chung cho cả nước mặn và nước ngọt - Đây là những prebiotic và chất dinh dưỡng cụ thể cho các chủng vi khuẩn BIODIGEST và cư dân trong bể cá, bể thủy sinh - Với BIOPTIM, vi khuẩn nitrat hóa và khử nitrat của bạn được tiếp thêm sinh lực, chúng phát triển nhanh hơn và hoạt động hiệu quả hơn. - Sản phẩm này dùng thay thế cho BioTrace (nước ngọt) và Bioptim cũ (nước mặn). Bây giờ chỉ cần dùng...

BIOPTIM NEW là sản phẩm mới nhất của hãng Prodibio bổ sung trực tiếp thức ăn cho vi sinh, dùng chung cho cả nước mặn và nước ngọt

- Đây là những prebiotic và chất dinh dưỡng cụ thể cho các chủng vi khuẩn BIODIGEST và cư dân trong bể cá, bể thủy sinh
- Với BIOPTIM, vi khuẩn nitrat hóa và khử nitrat của bạn được tiếp thêm sinh lực, chúng phát triển nhanh hơn và hoạt động hiệu quả hơn.
- Sản phẩm này dùng thay thế cho BioTrace (nước ngọt) và Bioptim cũ (nước mặn). Bây giờ chỉ cần dùng 1 sản phẩm Bioptim mới là có thể dùng được cho tất cả các loại hồ.
- Quy cách đóng gói: ống thủy tinh (bẻ 2 đầu khi sử dụng), đóng trong hộp nguyên 30 ống. Có bán lẻ từng ống
- Sản phẩm đặc biệt đóng trong ống kín, KHÔNG có thời hạn sử dụng, nên có thể lưu trữ lâu dài (nơi mát) mà kho06ng sợ bị hư hỏng như các sản phẩm khác.
- AquaHome shop - sieuthithuysinh.com là cửa hàng phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng Probidio tại Việt Nam khu vực phía Nam
- Hãy chọn sản phẩm chính hãng từ shop để đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất!!


Lưu ý: tên, chi và loài vi sinh vật được đề cập trên các trang của trang web và trên hộp sản phẩm của chúng tôi được đưa ra dưới dạng minh họa và ví dụ. Nó không phải là một chế phẩm và điều đó không có nghĩa là những vi sinh vật này có mặt hay không có trong các sản phẩm của chúng tôi. Thành phần của các sản phẩm của chúng tôi là bí mật.

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
prodibio-bioptim-thuc-an-cho-vi-sinh-dung-cho-ca-nuoc-ngot-va-man

Prodibio Bioptim (thức ăn cho vi sinh, dùng cho cả nước ngọt và mặn)

Giá:
30.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo