Prodibio Probiotix (1 ống thủy tinh)

Thương hiệu: PRODIBIO

Tình trạng: Còn hàng

30.000₫
- +
Prodibio Probiotix (1 ống thủy tinh)  Vi sinh cho hồ nước mặn PRODIBIO - Probiotix chứa hỗn hợp các chủng vi khuẩn sống đặc thù cho hồ cá nước mặn, giúp bổ sung làm tăng đa dạng các lợi khuẩn trong hồ cá và cải thiện hiệu quả của hệ thống lọc sinh học. Sản phẩm tương thích với bất kỳ nhãn hiệu muối nào bằng cấu tạo ống thủy tinh đặc trưng của hãng. PRODIBIO - Probiotix chứa các chủng vi khuẩn Nitrat hóa có tính chất bổ trợ và kết hợp cùng chủng vi khuẩn trong PRODIBIO - Bio Digest...

Prodibio Probiotix (1 ống thủy tinh)  Vi sinh cho hồ nước mặn

PRODIBIO - Probiotix chứa hỗn hợp các chủng vi khuẩn sống đặc thù cho hồ cá nước mặn, giúp bổ sung làm tăng đa dạng các lợi khuẩn trong hồ cá và cải thiện hiệu quả của hệ thống lọc sinh học. Sản phẩm tương thích với bất kỳ nhãn hiệu muối nào bằng cấu tạo ống thủy tinh đặc trưng của hãng.

PRODIBIO - Probiotix chứa các chủng vi khuẩn Nitrat hóa có tính chất bổ trợ và kết hợp cùng chủng vi khuẩn trong PRODIBIO - Bio Digest nhằm đảm bảo kiểm soát hiệu quả giai đoạn Nitrat hóa, điều cần thiết để có được chất lượng nước tối ưu trong hồ cá. PRODIBIO - Probiotix được khuyến cáo nên dùng chung với Biodigest vì các chủng vi khuẩn khi được kết hợp sẽ đảm bảo quá trình Nitrat hóa linh hoạt hơn, có thể thích ứng với các điều kiện lý hóa đa dạng trong môi trường hồ cá.

Các vi khuẩn Nitrat hóa của PRODIBIO - Probiotix được đóng gói trong môi trường bảo vệ đặc biệt của ống thủy tinh để đảm bảo khả năng hoạt động không bị ức chế khi được lưu trữ. PRODIBIO - Probiotix dùng được cho mọi loại muối pha nước của các hãng trên thị trường.

*Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1 ống cho 50 lít nước khi thay nước mới.

*Xuất xứ: Pháp.

*AquaHome - sieuthithuysinh.com là shop phân phối độc quyền các sản phẩm Prodibio tại khu vực phía Nam Việt Nam

Sieuthithuysinh.vn
 

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
prodibio-probiotix-1-ong-thuy-tinh

Prodibio Probiotix (1 ống thủy tinh)

Giá:
30.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo