Purigen Sunsun (đã có sẵn túi đựng)

Thương hiệu: SUNSUN

Tình trạng: Hết hàng

65.000₫ 0₫
Size
VẬT LIỆU LỌC MỚI: Purigen sunsun Tên: VẬT LIỆU LỌC SUNSUN Hãng: SUNSUN Dung tích: 220ml & 500ml VẬT LIỆU LỌC SUNSUN là vật liệu lọc hấp thụ đặc biệt không giống các loại vật liệu lọc khác. Các hạt nhựa polymer tổng hợp có khả năng loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tốc độ vượt trội lên đến 500%, hơn hẳn các loại vật liệu lọc khác. VẬT LIỆU LỌC SUNSUN có thể khử Amonia, Nitrit, Nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ có chứa ni tơ mà nếu không sẽ chuyển hòa thành...

VẬT LIỆU LỌC MỚI: Purigen sunsun

Tên: VẬT LIỆU LỌC SUNSUN
Hãng: SUNSUN
Dung tích: 220ml & 500ml

VẬT LIỆU LỌC SUNSUN là vật liệu lọc hấp thụ đặc biệt không giống các loại vật liệu lọc khác. Các hạt nhựa polymer tổng hợp có khả năng loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tốc độ vượt trội lên đến 500%, hơn hẳn các loại vật liệu lọc khác.
VẬT LIỆU LỌC SUNSUN có thể khử Amonia, Nitrit, Nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ có chứa ni tơ mà nếu không sẽ chuyển hòa thành các hợp chất có hại cho sinh vật sống trong bể. Tuy nhiên, nó lại tác động rất ít tới các nguyên tố vi lượng trong bể, xử lý nước một cách triệt để. Sau quá trình sử dụng, Purigen bị biến mầu, trở nên tối dần. Để tái sử dụng, bạn chỉ việc ngâm nó vào thuốc tẩy. Purigen được sử dụng cho cả bể nước ngọt và nước mặn.
- Đặc điểm: là vật liệu lọc tốt nhất trên thị trường hiện nay, được thiết kế để loại bỏ các vụn chất hữu cơ lơ lửng trong nước. giúp nước của bạn trong triệt để. Sở hữu diện tích bề mặt lớn, có hiệu suất lọc rất cao, dù rất nhỏ, nhưng dưới kính hiển vi, ta vẫn thấy có các lỗ nhỏ, làm tăng đáng kể hiệu quả lọc. 

** Cách tái sử dụng: Cơ chế của purigen là hút và giữ các chất độc, tạp chất lại bên trong, vì vậy cần phải làm thao tác gọi là "XẢ" chất độc ra khỏi purigen để tái sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, Màu sắc của Purigen sẽ chuyển từ trắng, vàng óng sang nâu, gần như đen. Lúc này bạn cần ngâm vào thuốc tẩy cho đến khi trở lại mầu nguyên bản, như vậy vật liệu lọc Sunsun đã được làm sạch hoàn toàn. Cần ngâm lại với nước sạch 30-60' cho bay mùi clo của thuốc tẩy, nên sử dụng sản phẩm khử clo để khử hoàn toàn trước khi cho lại vào lọc.

*** Liều lượng sử dụng: 100 ml sử dụng cho 150lit nước hồ, áp dụng đối với hồ sử dụng nước lọc RO (không lẫn tạp chất). Vì vậy shop tư vấn sử dụng liều lượng gấp đôi gấp ba lượng kể trên để đảm bảo hiệu quả tối đa (vì nước hồ việt nam sử dụng 90% là nước máy và nước giếng, lẫn rất nhiều tạp chất)
Cụ thể sẽ là hũ 220ml dùng cho hồ dưới 120lit, và hũ 500ml dùng cho hồ dưới 250 lit nước (3 đến 6 tháng ngâm XẢ để tái sử dụng 1 lần)
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
purigen-sunsun-da-co-san-tui-dung

Purigen Sunsun (đã có sẵn túi đựng)

Giá:
65.000₫ 0₫
Xem tất cả
zalo