Quạt đôi AquaHome (chưa bao gồm nguồn tốt)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Hết hàng

180.000₫
Quạt đôi AquaHome *Thông tin sản phẩm: - Sản phẩm Quạt giúp làm giảm nhiệt độ trong hồ cá tép, hồ thủy sinh. - Khi nhiệt độ tăng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Bên cạnh đó, một số loại tép sẽ có môi trường sống thích nghi với nhiệt độ thấp như Tép Ong nên chúng sẽ dễ bị ảnh hưởng khi nhiệt độ tăng cao ngoài biên độ nhiệt cho phép của chúng. - Đa số các loại cây, rêu, ráy, dương xỉ  phát triển tốt trong môi trường nhiệt độ thấp (cần kết hợp thêm CO2 để cây phát triển...

Quạt đôi AquaHome

*Thông tin sản phẩm:

- Sản phẩm Quạt giúp làm giảm nhiệt độ trong hồ cá tép, hồ thủy sinh.

- Khi nhiệt độ tăng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Bên cạnh đó, một số loại tép sẽ có môi trường sống thích nghi với nhiệt độ thấp như Tép Ong nên chúng sẽ dễ bị ảnh hưởng khi nhiệt độ tăng cao ngoài biên độ nhiệt cho phép của chúng.

- Đa số các loại cây, rêu, ráy, dương xỉ  phát triển tốt trong môi trường nhiệt độ thấp (cần kết hợp thêm CO2 để cây phát triển tốt nhất). Nhiệt độ cũng là 1 trong số các nguyên nhân gây ra các bệnh cho cây, đặc biệt là rêu cần nước mát, trong nhiệt độ cao rêu sẽ chuyển sang màu vàng và héo úa.

 

*Phân loại: tùy theo nhu cầu sử dụng và kích thước hồ mà bạn có thể chọn:

- Quạt đơn: gồm 1 quạt có sẵn chân mica kẹp vào thành hồ.

- Quạt đôi: gồm 2 quạt nối nhau, có sẵn chân mica kẹp vào thành hồ.

 

*Lưu ý:

- Sản phẩm chưa bao gồm nguồn.

- Shop có bán riêng bộ nguồn tốt xem tại Adapter/Nguồn quạt tốt.

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
quat-doi-aquahome-chua-bao-gom-nguon-tot

Quạt đôi AquaHome (chưa bao gồm nguồn tốt)

Giá:
180.000₫
Xem tất cả
zalo