Seachem Matrix Pond thùng 4Lit (tem seal)

Thương hiệu: SEACHEM

Tình trạng: Còn hàng

1.050.000₫
- +
Seachem Matrix Pond thùng 4Lit (tem seal)     *Thông tin sản phẩm: - Vật liệu lọc cao cấp Matrix Pond là một hệ thống sinh học có độ xốp cao, cung cấp khả năng lọc sinh học hiệu quả, để loại bỏ chất thải Nitơ.  - Pond Matrix là hoàn toàn trơ, sẽ không bị phân hủy nên không cần phải thay thế.  - Phần lớn vi khuẩn là nằm bên trong, nên khi cần vệ sinh, chỉ cần rửa sạch và tái sử dụng.  - Tác dụng lọc nước cực tốt và giúp ổn định PH. Hiện Matrix với giá thành hợp lý và hiệu...

Seachem Matrix Pond thùng 4Lit (tem seal)

 

 

*Thông tin sản phẩm:

- Vật liệu lọc cao cấp Matrix Pond là một hệ thống sinh học có độ xốp cao, cung cấp khả năng lọc sinh học hiệu quả, để loại bỏ chất thải Nitơ. 

- Pond Matrix là hoàn toàn trơ, sẽ không bị phân hủy nên không cần phải thay thế. 


- Phần lớn vi khuẩn là nằm bên trong, nên khi cần vệ sinh, chỉ cần rửa sạch và tái sử dụng. 

- Tác dụng lọc nước cực tốt và giúp ổn định PH. Hiện Matrix với giá thành hợp lý và hiệu quả cực cao nên được nhiều khách hàng tin dùng.

- Sử dụng cho vào máy lọc-ngăn lọc-thùng lọc.

- Size hạt Pond Matrix lớn gấp rưỡi tới gấp đôi so với Matrix thường, phù hợp cho hồ có dòng chảy mạnh như hồ cá Koi, ...

 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
seachem-matrix-pond-thung-4lit-tem-seal

Seachem Matrix Pond thùng 4Lit (tem seal)

Giá:
1.050.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo