Seachem Matrix thường chiết lẻ (cân 650-700g)

Thương hiệu: SEACHEM

Tình trạng: Còn hàng

150.000₫
- +
Vật liệu lọc cao cấp Matrix chuyên dụng lọc nước bể cá và bể thủy sinh, - Tác dụng lọc nước cực tốt và giúp ổn định PH. Hiện Matrix với giá thành hợp lý và hiệu quả cực cao nên được nhiều khách hàng tin dùng . - Sử dụng cho vào máy lọc-ngăn lọc-thùng lọc. - Bịch chiết lẻ 700gam (nhiều hơn hộp nguyên 1 lit, thường cân chỉ được ~600g) XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Sản phẩm được chiết lẻ từ thùng to 100L nên sẽ không có bao bì của hãng. Thùng nguyên seal của hãng sản xuất có lẫn...

Vật liệu lọc cao cấp Matrix chuyên dụng lọc nước bể cá và bể thủy sinh,
- Tác dụng lọc nước cực tốt và giúp ổn định PH. Hiện Matrix với giá thành hợp lý và hiệu quả cực cao nên được nhiều khách hàng tin dùng .
- Sử dụng cho vào máy lọc-ngăn lọc-thùng lọc.
- Bịch chiết lẻ 700gam (nhiều hơn hộp nguyên 1 lit, thường cân chỉ được ~600g)

XIN QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Sản phẩm được chiết lẻ từ thùng to 100L nên sẽ không có bao bì của hãng. Thùng nguyên seal của hãng sản xuất có lẫn sỏi đá, vì vậy gói chiết nhỏ cũng sẽ có tỷ lệ ngẫu nhiên lẫn đá. Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua.

* Xuất xứ: Mỹ
* AquaHome là đại lí cấp 1 của Seachem tại Việt Nam (có danh sách trên trang chủ của hãng), nên đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm
* Mọi phải hồi thắc mắc xin gửi về hot line 0818 092 092
 

Sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
seachem-matrix-thuong-chiet-le-can-650-700g

Seachem Matrix thường chiết lẻ (cân 650-700g)

Giá:
150.000₫
Số lượng: - +
Xem tất cả
zalo