Seachem Stressguard 250ml

Thương hiệu: SEACHEM

Tình trạng: Hết hàng

270.000₫
Giảm stress cho cá - Seachem Stressguard    *Thông tin chung:  - Giảm stress cho cá - Seachem Stressguard là sản phẩm bảo vệ lớp phủ chất nhờn cao cấp, làm giảm căng thẳng và độc tính amoniac bất cứ khi nào cần xử lý hoặc sau quá trình vận chuyển cá. Seachem StressGuard liên kết với protein tiếp xúc trong vết thương để thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương và giảm khả năng nhiễm trùng sơ cấp và thứ cấp. Seachem StressGuard không dựa trên amin và sẽ không ảnh hưởng đến Purigen, hoặc HyperSorb. - Seachem StressGuard rất thành công...

Giảm stress cho cá - Seachem Stressguard 

 


*Thông tin chung:
 - Giảm stress cho cá - Seachem Stressguard là sản phẩm bảo vệ lớp phủ chất nhờn cao cấp, làm giảm căng thẳng và độc tính amoniac bất cứ khi nào cần xử lý hoặc sau quá trình vận chuyển cá. Seachem StressGuard liên kết với protein tiếp xúc trong vết thương để thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương và giảm khả năng nhiễm trùng sơ cấp và thứ cấp. Seachem StressGuard không dựa trên amin và sẽ không ảnh hưởng đến Purigen, hoặc HyperSorb.

- Seachem StressGuard rất thành công trong việc chữa bệnh là thực tế là nó có chứa chất keo hoạt tính protein. Chất keo hoạt tính protein này tích cực tìm kiếm bất kỳ vết thương, vết trầy xước hoặc những nơi mà protein tiếp xúc và gắn vào khu vực này để giúp cung cấp trực tiếp chất khử trùng trong sản phẩm và bắt đầu quá trình chữa bệnh.

*Hướng dẫn sử dụng:

- Lắc đều trước khi dùng, châm 2.5 ~ 5 ml cho mỗi 40 lít nước hàng ngày đến khi cá giảm dấu hiệu stress, hoặc quá trình điều trị bệnh hoàn tất.

*Lưu ý:

- Seachem StressGuard tương thích với tất cả các loại thuốc ngoại trừ những loại thuốc có nguồn gốc đồng.

- Seachem StressGuard được cửa hàng phân phối chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả trên từng hộp, bao bì sản phẩm.


 *Thể tích:

- 100mL

- 250mL

Chi tiết xem tại:
- Fanpage: AquaHome
- Website: sieuthithuysinh.com - sieuthithuysinh.vn

AquaHome - Siêu thị thủy sinh có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.
seachem-stressguard-250ml

Seachem Stressguard 250ml

Giá:
270.000₫
Xem tất cả
zalo